3 điểm nổi bật của chung cư Giai Việt Quận 8

Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản Hoàng Anh Gia Lai. Chung cư Giai Việt Quận 8 sở hữu nhiều điểm nổi bật. Thu hút được sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư cũng như các hộ gia đình. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ điểm qua 3 nét nổi bật của dự án này. Cùng tìm hiểu nhé!

Tọa lạc tại vị trí vàng

Nằm tại mặt tiền đường Tạ Quan Bửu, dự án Giai Việt được đánh giá là sở hữu vị trí vàng. Khi nằm tại 3 mặt tiền, thuộc khu dân cư hiệnđại, văn minh. Liền kề các trung tâm hành chí quận 8. Tại đây, cư dân chỉ mất khoản 15 phút đi xe máy là có thể đến trung tâm Quận 1.

Vị trí tọa lạc của chung cư Giai Việt Quận 8
Vị trí tọa lạc của chung cư Giai Việt Quận 8

Thiết kế căn hộ hiện đại

Các căn hộ của dự án được thiết kế đa dạng từ 2 – 3 phòng ngủ. Căn hộ 2 phòng ngủ có thiết kế với diện tích từ 78 – 83 m2, căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích từ 103 -109 m2. Tất cả đều được thiết kế hiện đại cao cấp. Sở hữu ban công thông thoáng, đối lưu không khí cực tốt.

Chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ Phần Hoàng Anh Gia Lai hiện là một trong những công ty bất động sản có quy mô vốn lớn nhất tại Việt Nam. Với quy trình xây dựng khép kín, sử dụng kết hợp chuỗi những sản phẩm của Hoàng Anh Gia Lai. Các dự án của đơn vị này khi đưa vào hoạt động đều sở hữu chất lượng vượt trội. Đặc biệt, có thể giám giá thành căn hộ xuống khoảng 30%.

Với những nét nổi bật trên đây, chung cư Giai Việt Quận 8 hứa hẹn mang đến cho bạn một căn hộ hiện đại, sang trọng. Cùng với đó là chất lượng căn hộ tuyệt vời, giá cả phải chăng. Nếu bạn đang quan đến các sản phẩm bất động sản tại khu vực Quận 8. Dự án này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời bạn nên cân nhắc.

0925 255 255