3 điểm nổi bật của dự án Novaland Sun Avenue

Mặc dù là căn hộ tầm trung được giới chuyên môn đánh giá cao, nhưng dự án Novaland Sun Avenue vẫn còn khiến khách hàng băn khoăn khi lựa chọn làm nơi an cư hoặc đầu tư. Bài viết sau đây của Novaland Sun Avenue sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn đó và có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này.

Sở hữu vị trí đắc địa

Điểm nổi bật đầu tiên của dự án là vị tri tọa lạc đắc địa, nằm ngay giao điểm Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, sở hữu mặt tiền khá dài trên 700 mét mặt tiền đường. Xung quanh dự án là những tuyến đường, nút giao thông trọng điểm của thành phố như: Cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội, Võ Chí Công, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Sài Gòn.

Dự án Novaland Sun Avenue
Dự án Novaland Sun Avenue

Tích hợp các dịch vụ tiện ích hiện đại

The Sun Avenue sở hữu nhiều tiện ích nổi bậc như: Siêu thị, trung tâm thương mai, chuỗi cửa hàng tiện ích, công viên cây xanh, nhà hàng cao cấp, hệ thống phòng Gym, khu vui chơi trẻ em…Ngoài ra, bạn có thể tiếp cận các tiện ích ngoại khu đẳng cấp như hệ thống bệnh viện, trường học, các khu đô thị và thương mại…

Nhà đầu tư và phát triển uy tín

Novaland là chủ đầu tư uy tín với tiềm lực kinh tế mạnh, sở hữu hàng loạt những dự án cao cấp nổi bật. Mua nhà do chủ đầu tư Novaland bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tiến độ, pháp lý, thời gian bàn giao, cung những chế độ ưu đãi, và hậu mãi về sau.

Với 3 điểm nổi bật về vị trí, tiện ích, chủ đầu tư uy tín, dự án Novaland Sun Avenue sẽ là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn khi muốn đầu tư một căn hộ ở khu vực Quận 2.

0925 255 255