3 dự án chung cư quận Thủ Đức bạn nên cân nhắc đầu tư

Thủ Đức là một trong những quận thuộc khu Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây tập trung nhiều dự án chung cư với nhiều phân khúc khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn lại không biết nên lựa chọn dự án nào là tốt nhất? Để tìm được câu trả lời, bạn có thể tham khảo 3 dự án chung cư Quận Thủ Đức dưới đây.

Dự án Flora Novia

Flora Novia được đầu tư bởi Tập đoàn Nam Long cùng hai đối tác Nhật Bản: Hankyu & Nishitetshu. Không chỉ có chất lượng công trình tốt, chủ đầu tư uy tín, dự án này còn có vị trí đắc địa tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng.

Flora Novia có tổng diện tích 1,1ha, mật độ xây dựng chiếm 33%. Dự án gồm có 2 block, mỗi tòa cao 18 tầng, cung cấp 518 căn hộ. Diện tích mỗi căn khoảng từ 56 – 99m2 (tương ứng với 2 – 3 phòng ngủ).

Dự án Flora Novia
Dự án Flora Novia

Dự án Fresca Riverside

Fresca Riverside tọa lạc tại đường số 6 trong khu dân cư Bình Chiểu, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức. Dự án nằm ngay mặt tiền đường lớn nên có tiềm năng tăng giá cao. Ngoài ra, việc kết nối giao thông cũng rất dễ dàng.

Fresca Riverside có tổng diện tích xây dựng 6.748,35 m2. Quy mô gồm 2 tòa tháp cao 17 tầng, trong đó có 16 tầng căn hộ, 1 tầng hầm và 1 tầng sân thượng. Dự án cung cấp cho thị trường 398 căn hộ.

Dự án Harina View

Dự án Harina View
Dự án Harina View

Harina View tọa lạc tại đường Phạm Văn Đồng, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức. Vị trí này được đánh giá rất tiềm năng khi thuận tiện di chuyển đến các khu vực nội thành và ngoại thành của Sài Gòn.

Quy mô xây dựng của Harina View gồm 1 block cao 14 tầng. Tổng cộng 141 căn hộ, 9 căn officetel, 121 căn hộ tiêu chuẩn và 11 căn penthouse. tích mỗi căn hộ Harina View khoảng từ 48,24 – 72m2 (2 – 3 phòng ngủ), đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Trên đây là 3 dự án chung cư Quận Thủ Đức bạn nên cân nhắc đầu tư. Với các ưu điểm về chất lượng công trình, môi trường sống thoáng đãng. Các dự án này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn khi muốn đầu tư căn hộ tại quận Thủ Đức.

0925 255 255