4 lý do tại sao bạn nên đầu tư vào dự án Novaland Bình Châu

Là dự án siêu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên tại khu vực Xuyên Mộc, Vũng Tàu; Novaland Bình Châu hay còn là Novaword Hồ Tràm được đánh giá là một siêu phẩm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn. Dưới đây là lý do tại sao bạn không thể bỏ qua dự án này!

Tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa

Novaworld Hồ Tràm tọa lạc tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Vị trí này được đánh giá là rất thuận tiện, có tiền năm phát triển du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp.

Novaworld Hồ Tràm - Siêu đô thị nghỉ dưỡng tuyệt vời
Novaworld Hồ Tràm – Siêu đô thị nghỉ dưỡng tuyệt vời

Đa dạng loại hình đầu tư và phát triển

Novaworld Hồ Tràm sở hữu đa dạng các loại hình đầu tư và phát triển, tạo nên điểm khác biệt so với những dự án trước đó, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn. Như là dự án Đất nền, Nhà phố, Nhà phố thương mại, Biệt thự nghỉ dưỡng, Khách sạn, Khu du lịch.

Sở hữu những tiện ích vượt trội và đẳng cấp

Nằm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Novaworld Bình Châu tích hợp các tiện ích hiện đại vượt trội, phân chia thành các tổ hợp đa dạng. Cụ thể như tổ hợp giải trí, trung tâm thương mại – ẩm thực quốc tế, vườn thú hoang dã (Safari), công viên chủ đề (Theme Park)…

Novaland Bình Châu sở hữu đa dạng các tiện ích hiện đại
Novaland Bình Châu sở hữu đa dạng các tiện ích hiện đại

Phát triển bởi chủ đầu tư uy tín với tầm nhìn chiến lược đỉnh cao

Với hơn 26 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển bất động sản, Novaland sở hữu trong mình nhiều dự án cao cấp. Nhờ sự uy tín với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, tập đoàn này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ hơn 250.000 khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ của mình.

Novaworld Hồ Tràm là một trong 3 thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng (bao gồm NovaBeachNovaHills) được Novaland kiến tạo vào năm 2019, hứa hẹn gặt hái thành công vượt trội.

Chỉ mới được kiến tạo vào quý III, năm 2019 nhưng dự án Novaland Bình Châu đã thu hút được nhiều sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Pandaland hy vọng rằng, qua bài viết trên sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án Novaworld Hồ Tràm, từ đó cân nhắc và lựa chọn cho mình một hình thức đầu tư thông minh.

Trả lời

0925 255 255