Ban biết gì về chung cư Carina Quận 8

Khi nhắc đến những chung cư cao cấp sở hữu vị trí đẹp, cùng các dịch vụ tiện ích tuyệt vời. Thì không thể không nhắc đến chung cư Carina Quận 8. Vậy bạn đã biết gì về chung cư này chưa? Theo dõi ngay bài dưới đây của Pandaland để có thể hiểu rõ hơn dự án này nhé!

Quy mô dự án như thế nào?

Tọa lạc tại Mặt tiền đại lộ Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8. Dự án được xây dựng trên khuôn viên đất có diện tích 7.765 m2. Bao gồm 3 block, cao từ 14 đến 24 tầng. Số lượng căn hộ bàn giao ra thị trường là 736 căn.

Dự án nằm ngay mặt đường Đại lộ Đông Tây, cách Quận 5 khoảng 3km, cách trung tâm Quận 1 khoảng 7km và cách Bến xe Miền Tây khoảng 3km kết nối thuận tiện với hệ thống giao thông đồng bộ. Giúp cư dân tại đây có thể dễ dàng di chuyển đến các quận khác.

Dự án Carina Quận 8
Dự án Carina Quận 8

Dự án sở hữu những tiện ích gì?

Các tiện ích nội khu nổi bật của dự án Carina bao gồm Hồ bơi ngoài trờn tràn bờ rộng đến 500m2. Hệ thống nhà gym, spa với trang thiết bị hiện đại. Khu sinh hoạt nội khu, nhà sinh hoạt cộng đồng. Ngoài ra còn có nhà hàng, nhà trẻ, đặc biệt là sân tennis.

Ngoài ra, dự án còn sử hữu đa dạng các tiện ích ngoại khu như hệ thống trường học các cấp, bệnh viện, siêu thị… Hứa hẹn đáp ứng được mọi nhu cầu sống hiện đại của cư dân tại đây.

Trên đây là những thông tin hữu ích về chung cư Carina Quận 8. Hy vọng qua vài viết này của Pandaland bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án.Từ đó chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp để an cư và đầu tư nhé.

0925 255 255