Bạn biết gì về công ty Novaland 79?

Những công ty, tập đoàn bất động sản đang ngày càng được đầu tư, mở rộng, phát triển với nhiều tên tuổi lớn. Một trong số đó là công ty Novaland 79. Vậy công ty này có gì đặc biệt? Những thành tựu, thế mạnh cạnh tranh của đơn vị trên thị trường ra sao?

Những thông tin về công ty Novaland

Công ty Novaland 79 có tên đầy đủ là công ty Cổ phần Nova Bắc Nam 79. Đây là công ty cổ phần được thành lập năm 2015 với 2 cổ đông sáng lập là Tập đoàn Novaland và công ty cổ phần xây dựng Bắc Nam 79.

Công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực bất động sản và đầu tư chứng khoán. Trong đó, công ty nắm số lượng cổ phiếu lớn của SEA, là cổ đông lớn thứ hai chỉ sau cổ đông Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam.

 

Sự kiện nhìn lại hành trình của Novaland
Sự kiện nhìn lại hành trình của Novaland

Những thành tựu của công ty Novaland 79

Trong suốt quá trình hoạt động, công ty Novaland 79 đã gặt hái được nhiều thành tựu. Cụ thể, công ty đã thực hiện thành công 1 số dự án bất động sản tầm cỡ, cao cấp, trong đó có giai đoạn 1 của Sunrise City.

Cùng với đó, các dự án đang được triển khai xây dựng gồm có The Prince Residence, Tropic Garden, Lexington Residence,…

Công ty Novaland 79 tổ chức rất nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa
Công ty Novaland 79 tổ chức rất nhiều hoạt động bên lề ý nghĩa

Với những thành tựu đạt được trong suốt thời gian hoạt động tính cho tới thời điểm hiện tại, công ty Novaland 79 ngày càng nâng cao thế mạnh, uy tín, đồng thời có những bước đi chắc chắn hơn trên thị trường. Đây cũng là lí do tại sao những dự án của tập đoàn đang ngày càng phát triển và có giá trị. Nếu bạn đang có sự quan tâm đến lĩnh vực bất động sản, hãy tham khảo ngay những dự án cao cấp từ đơn vị này và lựa chọn cho mình nơi đầu tư thích hợp nhất nhé.

Trả lời

0925 255 255