Bạn biết gì về dự án Novaland đường Hòa Bình?

Novaland đường Hòa Bình (Richstar) là dự án căn hộ cao cấp ở phía Tây Nam Sài Gòn do Novaland làm chủ đầu tư. Đây được đánh giá là dự án căn hộ cao cấp nổi bật tại khu vực quận Tân Phú. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dự án này. Cùng theo dõi nhé!

Đôi nét về dự án Richstar

  • Chủ đầu tư: Novaland
  • Vị trí tọa lạc : 239-241 và 278 Hòa Bình, P.Hiệp Tân, Q.Tân Phú
  • Tổng diện tích với quy mô hơn 3 ha.
  • Căn hộ gồm 7 block căn hộ cao 22 tầng , Tầng hầm + tầng nổi để xe, shophouse căn hộ
  • Đây là dự án khu phức hợp thương mại – chung cư cao cấp đầu tiên của Novaland tại khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.

Quy mô dự án Richstar

Dự án Novaland đường Hòa Bình - Rickstar
Dự án Novaland đường Hòa Bình – Rickstar

Quy mô tổng thể dự án căn hộ Richstar quận Tân Phú phân thành 2 khu, khu 1 tọa lạc ngay góc đường với 2 mặt tiền đường Hòa Bình và Tô Hiệu, diện tích hơn 1,6 ha, khu 2 với mặt tiền trải dài 250m trên đường Hòa Bình có diện tích 1,4 ha.

Sản phẩm phù hợp chất lượng cuộc sống người dân

Những mẫu thiết kế căn hộ của dự án được xây dựng dựa trên nhu cầu, mong muốn chung của cư dân về cuộc sống hiện đại, tiện nghi và sang trọng. Thế nên, trong khuôn viên của dự án Richstar được Novaland chăm chút, đầu tư các tiện ích nội khu vượt trội.

Novaland đường Hòa Bình được đánh giá là dự án đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng về vị trí tọa lạc, chất lượng căn hộ cũng như hệ thống tiện ích. Với mong muốn mang lại sản phẩm hoàn hảo và tuyệt với nhất, Richstar hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho cư dân tại đây.

0925 255 255