Bạn biết gì về dự án Novaland Newton?

Novaland Newton là 1 trong những cái tên nổi bật được tập đoàn Novaland chú trọng đầu tư trong thời gian qua. Đây là khu phức hợp căn hộ, văn phòng, dịch vụ tại trung tâm quận Phú Nhuận, nơi cư dân có thể an cư lạc nghiệp, làm việc và tận hưởng tiện ích giải trí kèm theo.

Vị trí của Novaland Newton

Có thể nói, Newton Residence toạ lạc ngay tại trung tâm của quận Phú Nhuận, Sài Gòn, cho nên mang rất nhiều ưu điểm nổi bật. Dự án sở hữu 2 mặt tiền lần lượt là Trương Quốc Dung và Nguyễn Trọng Tuyển. Từ đây, có thể dễ dàng di chuyển tới sân bay Tân Sơn Nhất, doanh trại quận đội, công viên Gia Định và quận lân cận.

Căn hộ Novaland Newton sở hữu 2 mặt tiền
Căn hộ Novaland Newton sở hữu 2 mặt tiền

Trong vòng bán kính 1 km còn là những địa điểm trọng yếu như ngân hàng, siêu thị, nhà sách, bệnh viện, chợ,…

Tiện nghi của các căn hộ

Những căn hộ tại đây được xây dựng đầy đủ tiện nghi với vật dụng nội thất hiện đại, đầy đủ, thiết bị điện tử tiên tiến. Trong khuôn viên là khu vui chơi, trung tâm thương mại, hồ bơi, spa và massage,… chất lượng quốc tế, giúp cư dân tận hưởng tiện ích ngay tại nơi sinh sống mà không cần phải tốn thời gian di chuyển, đi lại.

Khuôn viên dự án xanh, gần gũi thiên nhiên
Khuôn viên dự án xanh, gần gũi thiên nhiên

Là một sản phẩm bất động sản tầm cỡ của tập đoàn Novaland, Pandaland cho biết, Novaland Newton hứa hẹn sẽ giúp tập đoàn tạo nên thành công mới trên thị trường, đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian sinh sống và cơ hội đầu tư lý tưởng.

Trả lời

0925 255 255