Bạn biết gì về dự án Novaland Xuyên Mộc?

Novaland Xuyên Mộc là dự án được đầu tư rót vốn và xây dựng theo mô hình khá mới mẻ. Tận dụng những lợi thế của huyện Xuyên Mộc về địa thế, thiên nhiên, sức hút du lịch. Tập đoàn Novaland đã đặt những nền móng đầu tiên cho Safari Hồ Tràm.

Thông tin tổng quan dự án Novaland Xuyên Mộc

Đây là dự án khu nghỉ dưỡng Safari với sự kết hợp của khu vườn thú mở, công viên hoang dã, công viên nước,… là nơi du khách có thể tham quan, trải nghiệm những giây phút du lịch, vui chơi thú vị.

Novaland Xuyên Mộc dự kiến xây dựng theo mô hình du lịch sinh thái
Dự kiến xây dựng theo mô hình du lịch sinh thái

Ngoài ra, những khách hàng thượng lưu còn có cơ hội trải nghiệm đời sống hiện đại tại khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao với view thơ mộng.

Ý nghĩa của dự án đối với thành phố Vũng Tàu

Có thể nói, việc đặt nền móng cho dự án này của Novaland có ý nghĩa lớn đối với thành phố Vũng Tàu. Vũng Tàu đang hướng tới tầm nhìn phát triển du lịch trọng điểm, toàn diện, thu hút thêm nhiều du khách. Như vậy, khu du lịch sinh thái – nghỉ dưỡng này sẽ hỗ trợ thành phố rất nhiều.

Hơn nữa, sự ra đời của dự án còn giải quyết được vấn đề việc làm ở thành phố này.

Các khu biệt thự ven sông thơ mộng
Các khu biệt thự ven sông thơ mộng

Novaland Xuyên Mộc là nơi mà Pandaland nghĩ sẽ giúp bạn có thể tham quan, du lịch cũng như tận hưởng những giây phút thư giãn, giải trí không thể tuyệt vời hơn. Đặc biệt, sự ra đời của Safari Hồ Tràm, Xuyên Mộc cũng là gợi ý tuyệt vời cho những chủ đầu tư trong lĩnh vực bất động sản.

Trả lời

0925 255 255