Bạn biết gì về High Intela quận 8?

Rất nhiều các hộ gia đình, chủ đầu tư bất động sản đều muốn tìm kiếm, sở hữu được căn hộ mặt tiền trên đại lộ lớn. Nếu như đây cũng là nhu cầu của bạn, thì chắc hẳn High Intela quận 8 sẽ là gợi ý không thể bỏ qua.

Vị trí dự án như thế nào?

Ngay từ vị trí, dự án đã được đánh giá rất cao. Thu hút sự quan tâm của những nhà đầu tư chiến lược. High Intela đặt tại mặt tiền của đường Võ Văn Kiệt, quận 8. Xây dựng tổ hợp tiện ích khép kín đẳng cấp Châu Âu.

High Intela mang tới không gian sinh sống tiện nghi, đẳng cấp
High Intela mang tới không gian sinh sống tiện nghi, đẳng cấp

Dự án như 1 thành phố thu nhỏ. Tại đây, cư dân có thể sinh sống, an cư lạc nghiệp và tận hưởng những dịch vụ tiện ích đầy đủ nhất.

Tại sao nên mua High Intela quận 8?

Những căn hộ tại đây không chỉ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, sự hiện đại, tiện nghi. Nơi đây còn được rao bán với chính sách hợp lý. Chúng ta có thể dễ dàng mua High Intela nhờ chính sách trả góp ổn định, lãi suất thấp. Mức sinh lời thực tế của dự án có thể lên đến 30% 1 năm.

Ngoài ra, với giá bán chỉ từ 23 triệu/ 1 m2, căn hộ này phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng.

Dự án High Intela nhận được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo khách hàng
Dự án High Intela nhận được sự quan tâm, lựa chọn của đông đảo khách hàng

High Intela quận 8 xứng đáng là cái tên được các hộ gia đình cũng như giới chuyên gia tìm kiếm trong hiện tại lẫn tương lai. Nếu như bạn đang muốn tham khảo thêm thông tin và tìm được nơi sinh sống lý tưởng nhất. Hãy liên hệ với bộ phận kinh doanh của Pandaland để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

0925 255 255