Bạn biết gì về Novaland officetel?

Ngày nay, rất nhiều công ty, doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc tìm địa điểm cho thuê văn phòng đảm bảo về vị trí, diện tích không gian cũng như chi phí thuê mặt bằng. Hiểu được điều đó, các dự án Novaland officetel được đầu tư mạnh mẽ và gia tăng nhanh chóng về số lượng lẫn chất lượng.

Như thế nào là officetel?

Hiểu 1 cách đơn giản, đây là loại hình căn hộ kết hợp giữa không gian sinh sống và văn phòng làm việc. Như vậy, chủ sở hữu sẽ tận dụng 1 phần diện tích để sinh hoạt trong gia đình, trong khi đó, sẽ dành phần diện tích còn lại để đầu tư, cho thuê.

Novaland Officetel  - Văn phòng làm việc ngay tại nhà được bố trí khoa học, đẹp mắt
Văn phòng làm việc ngay tại nhà được bố trí khoa học, đẹp mắt

Việc tích hợp mục đích sử dụng 2 trong 1 như vậy tiết kiệm diện tích, chi phí tối đa, đồng thời giải quyết vấn đề tìm mặt bằng của nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay.

Bạn biết gì về Novaland officetel?

Novaland hiện đang đầu tư vào loại hình căn hộ văn phòng nói trên với diện tích, kết cấu, kiến trúc và giá thành đa dạng. Những dự án quen thuộc hiện đang cung cấp loại hình căn hộ này có thể kể đến như Sunrise Riverside, Orchard Parkview, The Park Avenue, The Sun Avenue,…

Không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp để làm việc
Không gian rộng rãi, thoáng mát, thích hợp để làm việc

Các dự án được đầu tư theo mô hình Novaland officetel rất được đánh giá cao trên nhiều tiêu chí khác nhau. Vì thế, những đối tượng đang quan tâm và muốn tìm hiểu, lựa chọn những căn hộ dạng văn phòng, thì không nên bỏ qua dự án của Pandaland nhé.

Trả lời

0925 255 255