Bán căn hộ quận 1 – The Grand Manhattan

Sở hữu căn hộ hạng sang ngay trung tâm Sài Gòn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với Pandaland. Bạn đang cần tìm mua căn hộ quận 1 với những tiện ích đẳng cấp 5 sao? Đi kèm với đó là giá cả hợp lí cùng vị trí căn hộ có view đẹp? Theo dõi ngay thông tin bán căn hộ quận 1 – The Grand Manhattan sau đây để có thêm thông tin chi tiết.

Bán Căn Hộ Quận 1 – Grand Manhattan 2 Phòng Ngủ 67m2

  • Diện tích: 67 m²
  • Hướng: Tây Bắc
  • View: Quận 1+

Liên hệ Hotline: 0925 255 255 để được báo giá và tư vấn miễn phí các ưu đãi hấp dẫn khác

Căn hộ cao cấp hạng sao tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích
Căn hộ cao cấp hạng sao tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích

Lịch thanh toán đặc biệt

Khách hàng chỉ thanh toán 30% khi ký hợp đồng, sau đó ngưng cho đến khi nhận nhà thanh toán 65%, giữ lại 5% để nhận sổ. Cơ hội sở hữu căn hộ đẳng cấp và sang trọng ở trung tâm Quận 1 là việc dễ dàng trong tầm tay.

Tại sao The Grand Manhattan thu hút mạnh các nhà đầu tư?

Cam kết tiến độ ký hợp đồng mua bán: Nếu chủ đầu tư chưa ký hợp đồng mua bán với khách hàng (30/12/2020), Chủ đầu tư sẽ mua lại bằng giá Hợp đồng + lãi suất 8%/năm.

Cam kết tiến độ bàn giao nhà: Nếu không hoàn thành đúng tiến độ đã ký trong hợp đồng (30/05/2022), chủ đầu tư sẽ mua lại bằng giá Hợp đồng + Lãi suất 10%/năm.

Bạn có thể lựa chọn dự án này để đầu tư hoặc mua để ở – một phần là để khẳng định giá trị và thương hiệu của bản thân lên 1 tầm mới một phần là để sở hữu 1 tài sản gia tăng cao theo thời gian (vì quỹ đất ngay trung tâm Quận 1 ngày càng khan hiếm).

Trả lời

0925 255 255