Bán chung cư Eco Green City hội tụ đủ tiện ích hấp dẫn

Khu chung cư Eco Green City tọa lạc ở vị trí rất đẹp, thuận tiện về giao thông. Đồng thời đồng bộ về hạ tầng, kỹ thuật. Với sứ mệnh giúp mọi người sở hữu một căn hộ mơ ước. Chủ đầu tư đã thiết kế, xây dựng những căn Eco Green City với giá cả hợp lý, môi trường sống xanh sạch đẹp. Đặc biệt, chính sách bán chung cư Eco Green City còn vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu chung cư Eco Green City

Chung cư nằm ngay trên đường Nguyễn Văn Linh, thuộc trung tâm quận 7. Kết nối với các khu đô thị lớn nhất như trung tâm quận 1, Thủ Thiêm, Phú Mỹ Hưng,… Ngoài ra, địa điểm này còn gần siêu thị, trường học, công viên, khu vui chơi giải trí, thuận tiện cho giao thông đi lại.

Chung cư Eco Green City
Chung cư Eco Green City

Dự án được thiết kế theo dạng hình cánh quạt. Bao gồm các căn hộ sở hữu view hướng ra ngoài. Nội thất bên trong cũng được trang bị đầy đủ, đảm bảo tiêu chí chất lượng, tính thẩm mỹ.

Chính sách bán chung cư Eco Green City

Giai đoạn đầu tiên, các căn hộ được bán với giá tốt nhất, chỉ từ 2,1 tỷ/ căn. Đặc biệt, dự án còn cung cấp những chính sách thanh toán hấp dẫn. Cụ thể, chỉ cần thanh toán 30% chủ đầu tư sẽ được hỗ trợ lãi suất 0% cho đến khi nhận nhà.

Eco Green City sở hữu diện tích lớn cảnh quan xanh
Eco Green City sở hữu diện tích lớn cảnh quan xanh

Bán chung cư Eco Green City mang tới những cơ hội tuyệt vời cho các chủ đầu tư cũng như hộ gia đình trong việc lựa chọn, sở hữu những căn hộ sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, những căn hộ ở đây có giá thành không quá đắt đỏ. Pandaland chắc hẳn dự án sẽ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khác nhau.

0925 255 255