Bạn có biết Hồ Tràm Strip ở đâu không?

Bản đồ đường đi tới Hồ Tràm Strip

Hồ Tràm được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng khi sở hữu nhiều khu resort đẳng cấp cùng cảnh sắc vô cùng mãn nhãn Một trong những khu resort cao cấp nổi tiếng tại Hồ Tràm mà bạn có thể tham khảo là The Grand Ho Tram Strip. Vậy bạn có biết Hồ Tràm Strip ở đâu không? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Pandaland để có câu trả lời nhé!

Hồ Tràm Strip ở đâu?

  • Địa chỉ: Ven Biển, Phước Thuận, Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu

Tọa lạc tại khu vực Biển Hồ Tràm, Vũng Tàu, The Grand Hồ Tràm Strip cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 120km về hướng Đông, mất 2 tiếng để di chuyển đến địa điểm này. Và đây đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều khách du lịch tới Hồ Tràm.

Bản đồ đường đi tới Hồ Tràm Strip
Bản đồ đường đi tới Hồ Tràm Strip

Với vị trí đắc địa, từ khu resort này bạn có thể dễ dàng di chuyển tới các địa điểm tham quan tại thành phố như hồ đá xanh biếc nằm trên đường lên núi Dinh, Tour Minh Đạm, Bãi Trước, Bãi Sau…

Đến Hồ Tràm Strip bằng cách nào?

The Grand Hồ Tràm Strip có dịch vụ đưa đón khách từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và TP.HCM đến thằng với khu nghỉ dưỡng. Và đây là một điểm cộng được nhiều du khách hài lòng khi chọn đây là điểm dừng chân.

Dịch vụ xe đưa đón khách du lịch tới Hồ Tràm Strip
Dịch vụ xe đưa đón khách du lịch tới Hồ Tràm Strip

Tùy vào nhu cầu di chuyển mà bạn có thể lựa được dịch vụ đón khách phù hợp. Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ đưa đón sau đây:

  • Dịch vụ xe buýt
  • Dịch vụ xe hơi cao cấp
  • Dịch vụ trực thăng

Bạn có biết Hồ Tràm Strip ở đâu? Có lẽ sau những thông tin trên đây của Padaland bạn đã tìm được câu trả lời. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không lên ngay cho mình kế hoạch du lịch Hồ Tràm Strip – khu phức hợp nghỉ dưỡng và giải trí tuyệt vời.

Trả lời

0925 255 255