Bạn có biết từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km không?

Hồ Tràm là một điểm dừng chân nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ

Hồ Tràm là bãi biển đẹp nơi mà không ồn ào náo nhiệt chỉ có chút hoang sơ, tĩnh lẵng phù hợp cho những ai thích không gian êm ái, yên bình. Đây là điểm đến của nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Do đó, lượt khách du lịch đến đây hằng năm rất đông. Vậy bạn có biết từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km không? Theo dõi bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé.

Đi Hồ Tràm bao nhiêu km và đi như thế nào?

Tùy vào tuyến đường bạn chọn đi sẽ có những chênh lệch khách nhau về km. Dưới đây là 2 tuyến đường đi phổ biến nhất dành cho bạn.

Tuyến đường thứ nhất: Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Khoảng cách 116 km, mất 2 giờ 32 phút

Bản đồ đi từ TPHCM đến Hồ Tràm
Bản đồ đi từ TPHCM đến Hồ Tràm

Cách đi: Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh -> đi ra Xa lộ Hà Nội -> Mai Chí Thọ -> rẽ vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây. Bạn đi tiếp đến quốc lộ 51 -> đi vào quốc lộ 55. Bạn đi theo đường ven biển đến Hồ Tràm.

Tuyến đường thứ hai: Qua Quốc lộ 51. Khoảng cách 120 km. mất khoảng 2 giờ 25 phút.

Bản đồ đi từ TPHCM đến Hồ Tràm
Bản đồ đi từ TPHCM đến Hồ Tràm

Cách đi:Từ trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh -> đến quốc lộ 52-> rẽ vào đường Mai Chí Thọ. Tiếp đó, bạn rẽ trái vào cao tốc Long Thành – Dầu Giây -> quốc lộ 51. Đi tiếp vào đường Phú Mỹ – Tóc Tiên -> rẽ trái vào đường số 1. Khi tới Xuân Sơn – Đá Bạc, bạn đi đến ngã ba Xuyên Mộc, Phước Thuận-> rẽ trái vào đường ven biển là đến Hồ Tràm.

Trên đây là một số thông tin  trả lời cho câu hỏi từ TPHCM đi Hồ Tràm bao nhiêu km do Padaland tổng hợp. Mong rằng sẽ giúp bạn chọn lựa được tuyến đường đi phù hợp nhất cho mình. Chúc bạn có chuyến đi thú vị và tận hưởng không khí trong lành tại đây nhé.

Trả lời

0925 255 255