Bạn đã biết – Chợ Lưới Hồ Tràm ở đâu?

Nhắc tới Hồ Tràm, không thể không nhắc tới Chợ Lưới, 1 trong những chợ đầu mối hải sản lớn số 1 tại đây. Chợ bán rất nhiều loại hải sản tươi sống đa dạng, giá rẻ, lại còn hỗ trợ chế biến tận nơi. Vậy chợ Lưới Hồ Tràm ở đâu?

Chợ Lưới Hồ Tràm ở đâu?

Chợ Lưới cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 100 cây số, dọc theo bãi biển Thanh Thanh. Khu chợ nổi danh này trên thực tế thuộc xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, Vũng Tàu.

Được biết, chợ hoạt động từ 9 giờ sáng cho tới 10 giờ đêm nhằm phục vụ nhu cầu của người dân cùng các du khách một cách tốt nhất.

Chợ Lưới Hồ Tràm là nơi cung cấp rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn
Chợ Lưới Hồ Tràm là nơi cung cấp rất nhiều món ăn thơm ngon, hấp dẫn

Chợ Lưới Hồ Tràm có gì đặc biệt?

Chợ bán rất nhiều loại hải sản tươi sống như tôm, cua, cá, ghẹ, sò,… cùng những món ăn đã được chế biến sẵn như cá nướng, mực hấp, bạch tuộc nướng, ghẹ hấp, ốc tỏi nướng,…Các phần hải sản này sẽ được chia làm từng hộp để khách hàng dễ mua và mang đi.

Giá đồ ăn ở chợ Lưới khá hợp lý những vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất
Giá đồ ăn ở chợ Lưới khá hợp lý những vẫn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất

Giá hải sản tại chợ Lưới Hồ Tràm như thế nào?

Nhìn chung, giá hải sản tại chợ Lưới không quá đắt, vì đây là chợ đầu mối, nơi mua bán, cung cấp số lượng lớn hải sản các loại cho khách sỉ, nhà hàng, quán ăn. Vì thế, nếu như tới đây mua, bạn sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhờ người ta chế biến sẵn với giá từ 30.000 – 35.000 đồng tiền công. Mức giá trên có thể nói khá là “yêu thương”, khi thức ăn được yêu cầu chế biến lúc này mang hương vị cực đậm đà và đặc trưng rất riêng.

Hải sản được bày bán ở chợ vô cùng tươi ngon
Hải sản được bày bán ở chợ vô cùng tươi ngon

Hi vọng những kinh nghiệm trên đây đã giúp bạn đọc biết chợ Lưới Hồ Tràm ở đâu, những loại hải sản nào được bán ở đây và mức giá của chúng như thế nào. Chúc bạn có chuyến tham quan, khám phá chợ Lưới đáng nhớ nhé!

Trả lời

0925 255 255