Bạn đã biết Hồ Tràm có gì chơi chưa?

Hồ Tràm nổi tiếng với vẻ hoang sơ, thơ mộng cùng sự bình yên và không khí trong lành. Chỉ cách trung tâm thành phố Vũng Tàu khoảng 30km và thành phố Hồ Chí Minh khoảng 120km, đây được xem là một điểm đến không thể bỏ qua. Vậy thì đi Hồ Tràm có gì chơi nhỉ? Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Bạn đã biết Hồ Tràm có gì chơi chưa?

Bãi biển Hồ Tràm

Bãi biển Hồ Tràm
Bãi biển Hồ Tràm

Nằm giữa biển Long Hải và Bình Thuận, Hồ Tràm nổi bật với bãi biển dài cực kì đẹp. Với bờ cát trắng mịn, nước trong xanh cùng cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, phong phú và êm đềm. Hồ Tràm được mệnh danh là thiên đường nghỉ dưỡng bởi sự phát triển của các khu Resort và khách sạn. Đến đây, bạn sẽ cảm nhận được một cảm giác bình yêu và thoải mái đến nao lòng.

Bãi biển Hồ Cốc

Bãi biển Hồ Cốc
Bãi biển Hồ Cốc

Chỉ cánh Hồ Tràm khoảng 20km, bãi biển Hồ Cốc chỉ mới được khai thác trong những năm gần đây. Do đó, vẫn còn nguyên vẹn vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát rộng cùng với nước biển trong. Hồ Cốc phù hợp cho những ai không thích cái nhộp nhịp, xô bồ của Vũng Tàu.

Căn Cứ Minh Đạm

Căn Cứ Minh Đạm
Căn Cứ Minh Đạm

Cách thành phố Hồ Chí Minh khoảng 150km và trung tâm thị xã Bà Rịa 7km về phía Đông Bắc. Căn cứ Minh Đạm là một điểm đến thú vị cho những ai không biết đi Hồ Tràm có gì chơi. Nơi đây từng làm căn cứ đóng quân kháng chiến, nên đến đây bạn sẽ thấy được nhiều di tích lịch sử.
Không những thế Căn Cứ Minh Đạm hay còn gọi là Núi Minh Đạm còn có nhiều suối nước ngọt, hang động cùng các loài vật quý hiếm sinh sống. Do đó, bạn có thể khám phá được nhiều điều mới lạ khi đến trải nghiệm địa điểm này.

Địa Đạo Long Phước

Nằm cách thị xã Bà Rịa khoảng 7km về phía Đông Bắc, Địa đạo Long Phước nằm ở xã Long Phước. Được hình thành từ thời chiến tranh đây được xem là địa điểm tranh chấp quyết liệt giữa quân địch và quân ta trong thời kỳ kháng chiến. Đến tháng 4 năm 1963, địa đạo được trùng tu và khôi phục với tổng chiều dài là 3.600m. Dưới địa đạo còn có phòng trưng bày các vật chứng từ thời chiến tranh. Do đó, đây sẽ là một điểm đến rất thú vị bạn nên ghé tham quan.

Địa Đạo Long Phước
Địa Đạo Long Phước

Suối nước nóng Bình Châu

Suối nước nóng Bình Châu
Suối nước nóng Bình Châu

Nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 150km, suối nước nóng Bình Châu thuộc xã Bưng Riềng, huyện Xuyên Mộc. Đây là địa điểm du lịch thú vị bởi hệ thống sông suối có nhiệt độ từ 37 đến 42 độ C nằm lộ thiên giữa khu rừng nguyên sinh.
Trong nguồn nước này chứa nhiều chất có tác dụng chữa bệnh như Lưu huỳnh, Natri, Clo, Silic…Với giá vé vào cổng rẻ bèo: trẻ em dưới 12 tuổi/ 7.000 đồng, người lớn/15.000 đồng.

Trên đây là những địa điểm gợi ý vô cùng thú vị mà Pandaland đã cung cấp cho bạn. Mong rằng sẽ là thông tin hữu ích và giúp bạn có một chuyến nghĩ dưỡng vui vẻ.

Trả lời

0925 255 255