Bạn đã biết – Ý nghĩa logo Novaland là gì?

Logo của 1 công ty, tập đoàn có ý nghĩa quan trọng, trở thành biểu tượng của họ trên thị trường. Ngoài ra, thông qua logo đó, có thể thể hiện những ý nghĩa, thế mạnh, phương châm hoạt động của đơn vị. Vậy ý nghĩa logo Novaland là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đặc điểm của logo Novaland

Thiết kế logo Novaland là một khối hình rubic có màu xanh. Trong hình rubic này có đầy đủ các chữ cái chữa chữ Novaland.

Ý nghĩa logo novaland
Logo của Novaland

Các chữ màu xanh nhạt khi nhìn trực diện logo sẽ thấy ngay các chữ N, O, V, A ghép thành chữ Nova. Trong khi đó, bề dày của chữ lại tạo thành chữ L, A, N, D, có màu xanh đậm.

Ý nghĩa logo Novaland

Hai tông màu được sử dụng chủ đạo của logo là xanh dương và xanh đậm, thể hiện cho màu của hoa lá, cây cỏ.

Ngoài ra, chữ O được thiết kế nằm trên một dòng kẻ ngang thể hiện sự trường tồn của tập đoàn. Như vậy, cách dùng màu và thiết kế không chỉ thể hiện tính thẩm mỹ của logo, mà còn nhấn mạnh lĩnh vực thế mạnh của tập đoàn là bất động sản.

Thông qua đây, tập đoàn muốn thể hiện phân khúc sản phẩm mà mình muốn hướng tới đó là căn hộ cao cấp, nhà phố, biệt thự được xây dựng theo phong cách xanh.

Từ cách thiết kế cho tới sử dụng màu sắc đều mang ý nghĩa nhất định
Từ cách thiết kế cho tới sử dụng màu sắc đều mang ý nghĩa nhất định

Ý nghĩa logo Novaland cũng chính là phương châm hoạt động và thông điệp ẩn sâu của tập đoàn. Hi vọng với những định hướng mang tầm chiến lược và lâu dài như vậy, Pandaland có thể thực hiện những mục tiêu đặt ra, khẳng định được thế mạnh của mình hơn nữa.

Trả lời

0925 255 255