Bản đồ đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu

Nằm trong dự án đường cao tốc miền Đông Nam Bộ Việt Nam, đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu có tổng chiều dài 77.6km. Là đoạn đường nối hai tỉnh Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu lại với nhau. Dự án có điểm đầu là tuyến đường Võ Nguyên Giáp, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Và điểm cuối là nút giao thông Ông Từ thuộc thành phố Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu được xem là tuyến đường huyết mạch nằm trong vùng trọng điểm phía Nam bởi nó sẽ là nơi vận chuyển khối hàng hóa từ 5 cảng biển lớn và nhiều khu công nghiệm khác. Đồng thời, khiến quãng đường từ Biên Hòa đến Vũng Tàu trở nên ngắn hơn và tiết kiệm thời gian hơn.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được thiết kế với quy mô đường cao tốc loại A, Với 6 làn xe cùng tốc độ 100 – 200 km/h. Dưới đây là bản đồ đường cao tốc Biên Hòa Vũng Tàu.

Bản đồ đường cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu
Bản đồ đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Hiện dự án này chưa được xây dựng, theo Bộ trưởng Giao Thông Vận Tải Nguyễn Văn Thể sẽ phấn đấu chậm nhất cuối năm 2020, dự án đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu sẽ được khởi công.

Trả lời

0925 255 255