Bí quyết cho bạn khi cần thuê căn hộ quận 1

Nhu cầu thuê nhà ở hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh đang ngày càng tăng cao, nhất là đối với khu vực trung tâm như Quận 1. Và để chọn được một căn hộ vừa túi tiền và ưng ý thì không phải là điều dễ dàng. Sau đây là một số bí quyết cho bạn khi cần thuê Căn hộ Quận 1 giúp bạn chọn lựa cho mình một chỗ ở phù hợp nhất.

Cần xem xét kĩ căn hộ cần thuê

Bạn phải đảm bảo rằng không gian căn hộ thoáng đãng và tạo cảm giác thoải mái, từ hướng nhà, cửa sổ, ánh sáng và cảnh quan xung quanh. Bên cạnh đó, khu vực gần căn hộ cũng cần có giao thông đi lại thuận tiện, gần các bệnh viện, trường học và trung tâm giải trí.

Đồng thời, bạn cũng nên chú ý kiểm tra hệ thống điện nước, cách âm của căn hộ. Xác minh chủ nhà và xem xét dân trí, hàng xóm xung quanh.

Bạn cần phải xem xét thật kỹ để chọn lựa được căn hộ phù hợp
Bạn cần phải xem xét thật kỹ để chọn lựa được căn hộ phù hợp

Xác định rõ ràng thời gian thuê

Khi thuê căn hộ, bạn nên rõ ràng một số vấn đề về thời gian thuê để tránh tình trạng bồi thường nếu chuyển đi đột ngột. Đàm phán với chủ nhà rằng có được kết thúc hạn thuê trước hay không? Báo trước bao nhiêu ngày? Thời gian hoàn tiền cọc? Trường hợp chủ nhà không cho thuê với bất kỳ lí do nào thì báo trước bao lâu và bồi thường bao nhiêu?

Kiểm tra thông tin hợp đồng

Hợp đồng phải được kí kết bởi 2 bên, thật rõ ràng, mỗi bên giữ 1 bản và phải được công chứng cẩn thận. Trường hợp có bất kỳ thay đổi trong hợp đồng phải có sự thông báo và đóng dấu, ký kết từ 2 bên.

Mong rằng những chia sẻ trên của Pandaland sẽ giúp bạn có thêm bí quyết khi cần thuê căn hộ Quận 1. Từ đó chọn lựa cho mình một căn hộ phù hợp và ưng ý.

Trả lời

0925 255 255