Các hãng xe đi Hồ Tràm Vũng Tàu giá rẻ

Hồ Tràm là một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời thu hút đông đảo lượng du khách cả trong và ngoài nước. Để di chuyển đến đây ngoài xe máy và ô tô, một số du khách ở Sài Gòn còn đi xe khách đến Hồ Tràm. Vậy bạn có biết các hãng xe đi Hồ Tràm Vũng Tàu giá rẻ không? Theo dõi ngay bài viết sau đây của Padaland để có câu trả lời bạn nhé!

Để đến được Hồ Tràm, bạn nên lựa chọn những hãng xe có tuyến Sài Gòn – Xuyên Mộc (Bình Châu) chỉ với giá vé dao động khoảng 90-120k. Sau khi đến bến xe Xuyên Mộc, bạn bắt taxi và đi thêm khoảng 10 phút nữa là đến Hồ Tràm rồi. Lưu ý rằng bạn nên mua vé trước 1 tuần nhé, vì vé du lịch Hồ Tràm rất hot đấy. Sau đây là những hãng xe đến bến xe Xuyên Mộc.

Xe khách Hiến Hạnh

Với nhu cầu đi lại trên tuyến đường Sài Gòn – Xuyên Mộc (Bà Rịa Vũng Tàu), mỗi ngày nhà xe Hiến Hạnh có 1 chuyến xe xuất phát từ mỗi đầu bến Sài Gòn và bến xe Xuyên Lộc. Hãng xe này cung cấp xe ghế ngồi 16 chỗ và đi trong khoảng 3 giờ.

 

Vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Hồ Tràm
Vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển Hồ Tràm

Xe khách Minh Trang

Xe khách Minh Trang phục vụ loại xe ghế ngồi 16 chỗ và linh động nhiều chuyến đi trong một ngày. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình giờ đi thích hợp. Với dịch vụ tốt cùng sự phục vụ tận tình của nhân viên, thì đây là hãng xe bạn nên đi thử ít nhất một lần nếu muốn ghé thăm Hồ Tràm nhé.

 

Xe khách Thanh Phong

Là một trong những hãng xe khách tham gia vào công tác vận chuyển hành khách trên tuyến đường Sài Gòn đi Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu), hãng xe Thanh Phong sử dụng đội xe ghế ngồi 30 chỗ. Bên cạnh đó, luôn cố gắng đảm bảo số tuyến xe mỗi ngày là trung bình từ 2 đến 3 chuyến mỗi chiều nhằm tạo điều kiện cho hành khách có thể linh động được thời gian di chuyển.

 

Trên đây là thông tin của các hãng xe đi Hồ Tràm Vũng Tàu giá rẻ do Padaland tổng hợp. Mong rằng bạn sẽ có được một chuyến đi tuyệt vời nhất với hãng xe ưng ý. Chúc bạn thượng lộ bình an.

Trả lời

0925 255 255