Các loại hình dịch vụ môi giới nhà đất Vũng Tàu

Thị trường bất động sản trong những năm gần đây biến động không ngừng. Cùng với đó là sự gia tăng nhanh chóng của các loại hình mô giới bất động sản trong nước nói chung và dịch vụ mô giới nhà đất Vũng Tàu nói riêng. Sau đây Padanland sẽ giúp bạn liệt kê những loại hình dịch vụ mô giới bất động sản Vũng Tàu.

Mô giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản là những hoạt động tư vấn, quảng cáo, tiếp thị bất động sản tới các khách hàng có nhu cầu mua bán bất động sản. Môi giới bất động sản khác nhân viên bán hàng ở chỗ, nhân viên bán hàng chỉ đơn thuần là tìm kiếm người mua còn môi giới bất động sản là tìm kiếm và kết nối người bán và người muốn mua.

Các loại hình dịch vụ môi giới nhà đất Vũng Tàu

Các loại hình dịch vụ mô giới nhà đất Vũng Tàu
Các loại hình dịch vụ mô giới nhà đất Vũng Tàu

Công ty môi giới bất động sản

Là loại hình dịch vụ tổ chức theo mô hình công ty nhỏ, có đăng ký kinh doanh, có bộ máy, trụ sở đặt ở những vị trí thuận lợi cho việc giao dịch, kinh doanh và thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật.

Văn phòng môi giới bất động sản

Là loại hình dịch vụ tổ chức theo mô hình văn phòng do một người hoặc một số người đứng ra tự lập; phần nhiều không đăng ký kinh doanh và không thực hiện nghĩa vụ thuế theo quy định của pháp luật; không có trụ sở văn phòng cố định.

Cá nhân hoạt động môi giới bất động sản

Là loại hình dịch vụ chỉ có một người duy nhất thực hiện tất cả các công đoạn môi giới bất động sản; không cần vốn đầu tư. Không đăng ký kinh doanh và không thực hiện nghĩa vụ thuế.

Mô giới nhà đất với đa dạng loại hình dịch vụ
Mô giới nhà đất với đa dạng loại hình dịch vụ

Nguyên tắc hoạt động mô giới nhà đất Vũng Tàu

  • Hoạt động cần tuân thủ pháp luật của Việt Nam.
  • Hoạt động môi giới phải dựa trên sự công bằng, minh bạch về thông tin
  • Phải lấy mục tiêu lợi ích của khách hàng làm định hướng, bảo đảm lợi ích của các bên khách hàng, hài hòa giữa lợi ích khách hàng với lợi ích nhà môi giới.

Trên đây là những tổng hợp thông tin về các loại hình dịch vụ môi giới nhà đất Vũng Tàu. Mong rằng qua bài viết của Pandaland bạn có thể hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này và nguyên tắc hoạt động của mô giới bất động sản.

Trả lời

0925 255 255