Cách đăng tin bán shophouse Bình Tân online hiệu quả

Một trong những cách để rao bán bất động sản nhanh nhất đó chính là đăng tin trên mạng. Bằng cách này, thông tin rao bán của bạn sẽ mau chóng tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng. Tốt hơn những cách truyền thống như đặt biển hay đăng phát tờ rơi, đăng báo giấy,… Để đăng tin bán shophouse Bình Tân trên mạng hiệu quả. Bạn sẽ cần biết một số kinh nghiệm giúp tin đăng của mình nổi bật và thu hút người xem hơn. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu nhé!

Chọn lựa nơi đăng tin bán shophouse Bình Tân

Hiện nay có rất nhiều kênh để các bạn có thể đăng tin bán nhà. Chẳng hạn như các trang web chuyên về rao vặt nhà đất, các diễn đàn mua bán, các hội nhóm trên mạng xã hội.

Lời khuyên ở đây là bạn nên chọn lựa những kênh thật sự hiệu quả để đăng mà thôi. Tránh đăng tràn lan vì vừa mất thời gian mà còn dễ bị làm phiền bởi “cò đất”.

bán shophouse bình tân
Đăng tin những kênh hiệu quả để tránh mất thời gian và tiền bạc

Chuẩn bị nội dung và tiêu đề tin đăng bán hấp dẫn

Tiêu đề đăng bán hấp dẫn giúp kích thích người đọc bấm vào.

Nội dung đăng bán ngắn gọn, đầy đủ và đáng tin cậy. Người mua hiện nay sẽ rất chú ý đến những yếu tố là giá cả, tình trạng xây dựng, giấy tờ pháp lý, vị trí và môi trường sống xung quanh.

Tốt nhất nên có hình ảnh thực đăng bán kèm theo để người xem dễ hình dung.

Thời điểm để đăng tin bán shophouse Bình Tân

Việc đăng bài “có canh giờ” sẽ giúp bài viết của bạn tiếp cận được nhiều người và hiệu quả hơn.

Tốt nhất là đăng vào các khung giờ 7 đến 9h sáng, sau 11h30 trưa và từ khoảng từ 20 – 22h tối. Và lượng người online vào cuối tuần, ngày nghỉ sẽ nhiều hơn ngày bình thường.

Hãy tìm hiểu giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất
Hãy tìm hiểu giá thị trường để đưa ra mức giá phù hợp nhất

Đặt mức giá bán hợp lý

Tâm lý khi mua nhà thì ai cũng sẽ muốn mua được với giá rẻ nhất. Còn người bán thì sẽ muốn bán được với giá cao.

Tuy nhiên, khi đăng tin bán nhà trên mạng, bạn không nên để mức giá quá cao so với giá trị thực sẽ khiến người mua cảm thấy không hứng thú.

Trên đây là những kinh nghiệm rao bán shophouse Bình Tân do Pandaland tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, ban sẽ trang bị cho mình thêm những thông tin hữu ích. Chúc bạn thành công!

0925 255 255