Cách đặt vé tàu cao tốc đi Vũng tàu Greenlines

Bạn muốn đi Vũng Tàu nhưng ngại xếp hàng mua vé? Bạn không muốn phải đội nắng mưa để đến phòng giao dịch vé? Hãy yên tâm, bài viết sau đây của Pandaland sẽ hướng dẫn bạn cách đặt vé tàu cao tốc đi Vũng Tàu Greenlines một cách tiện lợi và nhanh chóng nhất.

Bước 1: Tìm kiếm

Đầu tiên bạn truy cập vào trang web: greenlines-dp.com để có thể đặt vé. Ở bước này bạn vui lòng chọn:

  • Chuyến đi cụ thể: Ví dụ: TP.Hồ Chí Minh đi Vũng Tàu hoặc Vũng Tàu đi TP.Hồ Chí Minh.
  • Ngày đi cụ thể (được tính theo ngày dương và có trong bảng lịch tàu chạy).
  • Giờ khởi hành: Ví dụ là 10:00 có trong lịch tàu chạy.

"<yoastmark

Bước 2: Chọn chỗ ngồi

Ở bước này bạn sẽ chọn chỗ ngồi phù hợp và thoải mái cho mình. Di chuyển chuột và Click vào những ô ghế trống (có màu xám). Khi bạn chọn được chỗ ngồi mong muốn, ghế đang chọn sẽ có màu xanh.
Phía bên phải sẽ hiện ra một ô thông tin bao gồm: Số lượng ghế, số ghế còn lại, thông tin vé và quan trọng là ghế đang giữ cho bạn.

"<yoastmark

Bước 3: Điền thông tin

Tiếp theo bạn điền đầy đủ thông tin (bao gồm thông tin hành khách và thông tin liên hệ). Sau đó, đọc và đồng ý với các điều khoản khi sử dụng hình thức đặt vé tàu cao tốc đi Vũng Tàu của Greenlines.

"<yoastmark

Bước 4: Thanh toán và kết thúc

Ở bước này bạn chọn hình thức mình có thể thanh toán và kết thúc quy trình đặt vé.

"<yoastmark

Khi đã đặt vé thành công, bạn nên lưu lại thông tin này để có thể đối chiếu danh sách đặt hoặc xảy ra sự cố. Để cầm được tấm vé mà không phải xếp hàng đợi, đến là đi thằng lên tàu, thì hãy nhanh tay đặt vé từ bây giờ. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ và thượng lộ bình an nhé!

Trả lời

0925 255 255