Căn hộ Penthouse Vinhomes và những điều bạn chưa biết

căn hộ Penthouses Vinhomes

Những căn hộ với thiết kế hiện đại, sang trọng trong những năm gần đây đang ngày càng được ưa chuộng bởi ưu điểm nổi bật cùng các tiện nghi, lợi ích đa dạng. Trong số đó, không thể không nhắc tới căn hộ Penthouse Vinhomes. Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây để hiểu thêm về loại hình căn hộ độc đáo này nhé!

Căn hộ Penthouse ra đời từ khi nào?

Từ những thập kỉ 20 -30 ở New York. Những căn hộ penthouse đã được thiết kế tại Tòa nhà Plaza Hotel, trung tâm Thành phố New York. Ban đầu, các kiến trúc sư thiết kế penthouse vì mục đích muốn tận dụng không gian trống ở trên cùng của tòa nhà. Nơi có thể đón được trọn vẹn nắng, gió của trời.

Căn hộ Penthouse được thiết kế đầu tiên tại Plaza Hotel, New York
Căn hộ Penthouse được thiết kế đầu tiên tại Plaza Hotel, New York

Quy chuẩn Căn hộ Penthouse Vinhomes

Không gian mở theo chiều rộng. Thiết kế tuyệt đối không được hạn chế tầm nhìn của căn hộ. Có thể là căn hộ thông tầng hoặc không. Thang di chuyển giữa 2 tầng phải nằm bên trong căn hộ. Trần nhà cao có view thoáng đẹp. Thường dùng kính ở mặt ngoài căn hộ để mở tối đa góc nhìn.

Căn hộ Penthouse thường thông tầng, trần nhà cao, dùng kính ở mặt ngoài
Căn hộ Penthouse thường thông tầng, trần nhà cao, dùng kính ở mặt ngoài

Không gian bên trong căn hộ Penthouse thông với nhau, hạn chế tường che chắn. Chỉ dùng tường che với những khu vực riêng tư như phòng ngủ, nhà vệ sinh, phòng tắm… Có mái hiên hoặc ban công bao lấy xung quanh căn hộ. Có không gian nghỉ ngơi ngoài trời dưới mái hiên. Trang thiết bị sử dụng bên trong căn hộ phải là những trang thiết bị cao cấp nhất và hiện đại nhất.

Thiết kế căn hộ Penthouse Vinhomes luôn là những mẫu thiết kế ấn tượng, hiện đại và sang trọng. Hy vọng qua bài viết này, Pandaland đã giúp bạn đọc giải đáp câu hỏi Penthouses nghĩa là gì để hiểu giá trị thực sự của nó. Với thiết kế đặc biệt chú trọng đến từng không gian trong căn hộ, Penthouse chắc chắn vẫn là niềm tự hào về không gian sống đẳng cấp của khách hàng.

0925 255 255