Căn hộ Sky Villa 184 Lê Đại Hành Quận 11 có gì hot?

Căn hộ Sky Villa 184 Lê Đại Hành Quận11

Những dự án căn hộ chung cư tại Quận 11 ngày càng gia tăng về số lượng. Một trong những cái tên được nhiều khách hàng biết đến và quan tâm trong khoảng thời gian gần đây đó là căn hộ Sky Villa 184 Lê Đại Hành Quận 11. Hay được biết với cái tên Flemington Tower. Vậy sức hút của dự án này đến từ đâu. Hãy theo dõi bài viết dưới đây của Pandaland nhé.

Đôi nét về dự án Sky Villa 184 Lê Đại Hành

Căn hộ Sky Villa Flemington nằm trên đường Lê Đại Hành và Ba Tháng Hai. The Flemington tọa lạc ngay trên con đường đắc địa của Quận 11.

Những căn hộ sang trọng nơi đây có vị trí vô cùng thuận lợi. Xung quanh là các tập đoàn bán lẻ quốc tế danh tiếng như Trung tâm thương mại Parkson và Lotte Mart. Ngoài ra, dự án càng thêm tỏa sáng từ cao ốc văn phòng loại A duy nhất tại khu vực Quận 11 này.

Dự án nằm ở vị trí “vàng” đắc địa của Quận 11
Dự án nằm ở vị trí “vàng” đắc địa của Quận 11

Việc kết hợp 60,000 m2 khu thương mại đã tạo nên một quần thể hiện đại của thế kỷ 21 khó tìm thấy ở nơi nào khác ở Thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên, The Flemington là sự lựa chọn cho phong cách sống tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

Vì sao dự án căn hộ Sky Villa Flemington được khách hàng quan tâm?

Dự án được đầu tư xây dựng trên tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt, lối thiết kế khoa học, bài bản và cực kỳ đảm bảo. Vì thế, chất lượng công trình được đánh giá là rất tốt, không gian sống cũng đẹp mắt và tiện nghi.

Nội thất sang trọng, hiện đại, đẳng cấp
Nội thất sang trọng, hiện đại, đẳng cấp

Điều đáng nói là căn hộ nơi đây còn sở hữu vị trí lý tưởng. Lại có giá phù hợp với khả năng tài chính của nhiều hộ gia đình.

Căn hộ Sky Villa 184 Lê Đại Hành Quận 11 hay còn gọi là Flemington Tower. quy tụ đầy đủ những ưu điểm về vị trí, mặt bằng lẫn tiện ích nội khu, ngoại khu hấp dẫn.

Vì thế, nếu như bạn đang muốn sở hữu không gian sinh sống tại Quận 11. Nhất định không thể bỏ qua dự án chung cư này nhé.

0925 255 255