Cân nhắc kỹ khi mua bán nhà trong ngõ hẻm quận 2!

Việc mua bán nhà trong ngõ hẻm Quận 2 sẽ giúp bạn tận dụng được nhiều lợi thế. Từ giá cả đến không gian riêng, ít bị làm phiền bởi các yếu tố xung quanh. Tuy nhiên, việc này cũng sẽ gặp một số hạn chế nhất định. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn các thực trạng khi mua nhà trong ngõ hẻm tại khu vực Quận 2.

Tính thanh khoản thấp

Khi quyết định mua nhà trong ngõ, bạn cần phải lường trước được giá trị căn nhà sẽ bị sút giảm so với tài sản ở vị trí khác có cùng giá trị. Khi cần tiền gắp, bán nhà trong hẻm nhỏ thường bị ép giá và gặp rất nhiều trở ngại trong việc thế chấp tài sản vay vốn ngân hàng do bị định giá thấp.

Mua nhà trong ngõ hẻm sẽ khiến bạn gặp phải vấn đề khi rao bán
Mua nhà trong ngõ hẻm sẽ khiến bạn gặp phải vấn đề khi rao bán

Phong thủy không tốt

Những căn nhà cuối hẻm luôn nhận được ít năng lượng. Dễ xảy ra các tình trạng tụ khí gây bất lợi cho gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, nhà nằm cuối hẻm thì việc đón dòng khí dẫn từ ngoài và sẽ kém hơn các căn nhà khác. Hẻm càng dài, càng quanh có thì khí càng bị thất thoát nhiều.

Hạn chế về mặt kiến trúc

Những căn nhà cuối ngõ sẽ phải chịu rất nhiều hạn chế nhất định về kiến trúc. Bạn không thể xây dựng được một căn nhà đẹp như các vị trí khác. Ngoài ra, việc xắp đặt hệ thống chiếu sáng tự nhiên và thông gió cho ngôi nhà cũng sẽ gặp nhiều khó khăn.

Với các hạn chế nhất định, việc mua bán nhà trong ngõ hẻm Quận 2 sẽ ít nhiều khiến bạn gặp khó khăn. Một lời khuyên Pandaland dành cho bàn là hãy tăng thêm khoản ngân sách mua nhà lên cao một tí. Việc này sẽ giúp bạn tìm được căn nhà tuyệt vời nhất. Chúc bạn thành công!

0925 255 255