Chân tướng vụ việc liên quan giữa Novaland và Vũ “nhôm”

Phan Văn Anh Vũ hay còn được biết đến với tên gọi khác đó là Vũ “nhôm”. Vũ “nhôm” cùng 1 số thành viên trong tập đoàn Novaland bị tố cáo lợi dụng chức vụ quyền hạn khi thi hành công vụ, ảnh hưởng tới tập đoàn Novaland .Vậy chân tướng sự việc giữa Novaland và Vũ “nhôm” như thế nào?

Diễn biến vụ kiện

Từ ngày 10 – 13/6/2019, Phan Văn Anh Vũ cùng những bị cáo lợi dụng chức vụ quyền hạn để thi hành công vụ, gây ra hiệu quả nghiêm trọng đã bị tố cáo. Những thông tin về vụ việc này được Novaland công bố vào ngày 17/6 trên nhiều phương tiện truyền thông.

Novaland và Vũ "Nhôm"
Bị cáo Phan Văn Anh Vũ

Trong quá trình xét xử, có sự tham gia của ông Bùi Thanh Nhơn, Bùi Xuân Huy và bà Lương Thị Thu Hương. Đây là những người được mời tham dự phiên toà trong vai trò đại diện cho bên có quyền và nghĩa vụ liên quan.

Ngoài ra, họ còn là người làm chứng hỗ trợ Hội đồng xét xử, làm rõ các tình tiết liên quan và giúp hội đồng đưa ra quyết định chính xác nhất.

Kết quả của vụ kiện của Novaland và Vũ “nhôm”

Sau phiên xét xử, toà án nhân dân Thành phố Hà Nội đã tuyên bản án phúc thẩm về vụ việc nói trên. Nội dung bản án khẳng định sai phạm không liên quan đến Novaland và người nội bộ.

Novaland khẳng định sai phạm của Vũ "nhôm" không liên quan tới tập đoàn
Novaland khẳng định sai phạm của Vũ “nhôm” không liên quan tới tập đoàn

Như vậy, sau quá trình điều tra, chân tướng vụ việc liên quan đến Novaland và Vũ “nhôm” đã được làm sáng tỏ. Về phía Novaland, lãnh đạo của tập đoàn đã đưa ra công văn khẳng định tập đoàn không liên quan tới sai phạm của Vũ “nhôm”.

Trả lời

0925 255 255