Chủ đầu tư dự án Penthouse Millennium – khi các “ông lớn” chung tay

chủ đầu tư dự án Penthouse Millennium

Giữa hàng loạt căn hộ hạng sang tại khu vực Bến Vân Đồn. Địa điểm liền kề Quận 1 và trung tâm tài chính. Liệu dự án nào phù hợp cho các nhu cầu đầu tư khi mà các dự án “ma”, chủ đầu tư không uy tín. Đến với Masteri Millennium, bạn hãy yên tâm vì điều đó khi mà chủ đầu tư dự án Penthouse Millennium đều là những “ông lớn” trong các lĩnh vực bất động sản, tài chính…Hãy cùng Pandaland tìm hiểu thông tin này nhé!

Chủ đầu tư và các đơn vị liên kết

Các đơn vị thiết kế, thầu và ngân hàng bảo lãnh Masteri Millennium Quận 4 đều là những đơn vị lớn trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Chủ đầu tư và các đơn vị liên kết
Chủ đầu tư và các đơn vị liên kết

Khi nhìn vào liên doanh các công ty đang góp phần tạo nên dự án. Có thể thấy, dự án đã chọn và sử dụng những “nguyên vật liệu” tốt nhất. Các đơn vị thiết kế, thầu và ngân hàng bảo lãnh đều là những đơn vị lớn nhất trong lĩnh vực hoạt động của mình.

Sự chung tay của các “ông lớn” trong dự án Penthouse Millennium

Khu đất “vàng” để xây dựng dự án Masteri Millennium thuộc về công ty bất động sản Phát Đạt. Để hoàn thiện dự án một cách thuận lợi và thành công nhất. Phát Đạt đã bắt tay với Thảo Điền – Đơn vị rất có tiếng với dự án Masteri Quận 2, TP.HCM.

Masteri Quận 2, TPHCM đã làm nên tên tuổi của Thảo Điền Investment
Masteri Quận 2, TPHCM đã làm nên tên tuổi của Thảo Điền Investment

Ngân hàng Techcombank cam kết trở thành Ngân hàng tài trợ vốn cho dự án. Cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn theo Hợp đồng mua bán.

Cuối cùng, Coteccons là đơn vị cùng đồng hành cùng Thảo Điền trong dự án Masteri Millennium Quận 4 này.

Trên đây là vài chia sẻ của Pandaland về chủ đầu tư dự án Penthouse Millennium. Hy vọng những thông tin này sẽ hữu ích và giúp bạn có quyết định đúng đắn khi đầu tư hoặc chọn mua những căn hộ tốt nhất cho gia đình mình tại nơi đây.

0925 255 255