Chủ đầu tư Sky Villa Evergreen – “Apple trong ngành bất động sản VN”

Chu dau tu Sky Villa Evergreen

Nhắc tới Evergreen là nhắc về một dự án siêu sang độc nhất vô nhị. Không chỉ ở Sài Gòn mà còn độc nhất ở Việt Nam. Evergreen Quận 7 được định vị là dự án đẳng cấp nhất, độc đáo nhất. Là bến du thuyền lớn nhất từng được xây dựng tại Việt Nam. Bạn có đang thắc mắc, chủ đầu tư Sky Villa Evergreen này là ai? Hãy cùng Pandaland tìm hiểu đôi nét về chủ đầu tư của dự án này nhé!

Tổng quan về chủ đầu tư Sky Villa Evergreen

Công ty TNHH Xây dựng Sản xuất Thương mại Tài Nguyên được thành lập vào ngày 29/03/1996 với vốn điêu lệ 2 tỷ đồng. Công ty hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ sở hạ tầng, sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng. Chủ yếu là bê tông, đá xây dựng và đá dăm.

Từ năm 2001, công ty Tài Nguyên tái cấu trúc mô hình sản xuất, kinh doanh. Tập trung nguồn tài lực chính vào đầu tư và kinh doanh BĐS. Hiện tại, công ty tập trung chủ yếu vào đầu tư và xây dựng khu phức hợp căn hộ và văn phòng cho thuê.

Khác biệt là đẳng cấp

Với Tài Nguyên, mỗi công trình là một tác phẩm kiến trúc mang tính biểu tượng. Được kết tinh bằng chất lượng Châu Âu, sự tinh tế trong từng đường nét thiết kế. Mang giá trị tồn tại mãi với thời gian.

Sky Villa Evergreen Quận 7, một trong những dự án nổi bật của công ty

Tinh xảo trong từng đường nét thiết kế. Đó là cách Tài Nguyên – “Apple trong ngành bất động sản Việt Nam” tạo ra các sản phẩm của mình.

Sứ mệnh và tầm nhìn

Trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam và Châu Á.

Xây dựng môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế cho cộng đồng Việt Nam.

Bảo vệ, bảo tồn và tôn vinh môi trường sống. Xây dựng một đô thị phát triển bền vững, hài hòa, hiện đại và tươi đẹp.

Công ty luôn hướng tới một không gian sống xanh, bảo vệ môi trường

Thành lập một cộng đồng văn minh và lối sống văn hóa nhằm đóng góp tích cực và cụ thể vào các chiến lược cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Cung cấp nguồn nhân lực cho quốc gia với nền giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Trên đây là những thông tin sơ lược về chủ đầu tư Sky Villa Evergreen. Hi vọng sau khi tham khảo, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đơn vị này. Từ đó, yên tâm hơn khi chen chân vào những dự án bất động sản do công ty Tài Nguyên đầu tư nhé.

0925 255 255