Có nên đầu tư vào dự án của Novaland Investment Group Corporation?

Novaland Investment Group Corporation là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu tại việc Nam. Sở hữu nhiều dự án cao cấp và “sáng giá” với chất lượng tốt và phù hợp túi tiền, mong muốn của khách hàng. Vậy có nên đầu tư vào các dự án của Novaland không? Cùng Pandaland tìm câu trả lời ngay trong bài viết sau đây nhé!

Novaland Investment Group Corporation là gì?

Là tập đoàn đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam, Novaland được thành lập vào ngày 18/09/1992 (Tiền thân là công ty TNHH Thương mại Thành Nhơn).

Sở hữu hơn 30 dự án bất động sản khác nhau bao gồm bất động sản nhà ở và bất động sản nghỉ dưỡng, với đa dạng sản phẩm từ căn hộ, căn phòng đến nhà phố vường, nhà phố thương mại, biệt thự…. Trải dài ở những vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi.

Tại sao nên đầu tư vào dự án của tập đoàn này?

Các dự án của Novaland luôn làm hài lòng khách hàng
Các dự án của Novaland luôn làm hài lòng khách hàng

Được đánh giá là đơn vị phát triển bất động sản uy tín bậc nhất tại Việt Nam hiện nay, các dự án do Novaland làm chủ đầu tư luôn được khách hàng hài lòng khi nhận bàn giao và săn đón mỗi khi ra mắc dự án mới. Tại sao lại thế nhỉ? Sau đây là 6 lý do khiến bạn nên đầu tư vào các dự án của Novaland:

  • Thứ 1: Dự án luôn nằm ở vị trí đắc địa trong khu vực
  • Thứ 2: Trang bị đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống
  • Thứ 3: Hệ thông an ninh tối tân nhất bảo vệ khách hàng và ngôi nhà 24/24
  • Thứ 4: Các căn hộ đều thiết kế thông minh và có thẩm mỹ cao
  • Thứ 5: Dễ cho thuê – Dễ ở – Dễ sang nhượng
  • Thứ 6: Quy hoạch đồng bộ bao gồm Căn hộ, Office, Office-tel, shop Thương mại và Nhà phố

Không thể phủ nhận được rằng việc tìm hiểu, cân nhắc và lựa chọn nhà đầu tư bất động sản phù hợp là điều vô cùng cần thiết. Padaland hy vọng rằng qua các thông tin trên đây về Novaland Investment Group Corporation sẽ giúp bạn chọn lựa được nhà đầu tư và phát triển bất động sản phù hợp cho mình.

0925 255 255