Đánh giá quy mô dự án The Grand Manhattan

Không phải ngẫu nhiên mà dự án The Grand Manhattan được đánh giá là dự án bất động sản đẳng cấp mà nhiều khách hàng muốn đầu tư. Một trong những thế mạnh của dự án phải kể đến đó là quy mô của nó.

Quy mô của dự án The Grand Manhattan như thế nào?

Dự án The Grand Manhattan có tổng diện tích rộng lớn lên đến 116.533 m vuông. Trong khuôn viên dự án bao gồm 122 nhà phố với diện tích rộng lớn, dao động từ 100 – 126 m vuông, 61 biệt thự có diện tích từ 250 – 540 m vuông.

Bên cạnh đó, Manhattan City còn có 2 block chung cư cao 18 tầng và 25 tầng với hơn 1.000 căn hộ.

Dự án tích hợp nhiều loại hình bất động sản khác nhau
Dự án tích hợp nhiều loại hình bất động sản khác nhau

Thế mạnh đến từ quy mô của dự án The Grand Manhattan

Quy mô của dự án rộng lớn vốn là điểm mạnh tiềm năng, thu hút sự đầu tư của nhiều nhà kinh doanh bất động sản hiện nay.

Ngoài ra, các đối tượng còn có thể lựa chọn cho mình loại hình chung cư, biệt thự hay nhà phố phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu bản thân.

Khách hàng có thể lựa chọn loại hình phù hợp để đầu tư
Khách hàng có thể lựa chọn loại hình phù hợp để đầu tư

Có thể thấy, quy mô dự án The Grand Manhattan khá lớn với sự đầu tư bài bản, nghiêm túc về cơ sở hạ tầng. Đặc biệt, dưới nguồn vốn khổng lồ cũng như hướng triển khai loại hình bất động sản đa dạng nên dự án có thể phù hợp với nhu cầu của những đối tượng khách hàng khác nhau.

Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư vào lĩnh vực bất động sản giống Pandaland, thì hãy tham khảo những căn hộ, biệt thự đẳng cấp tại Grand Manhattan ngay hôm nay nhé.

Trả lời

0925 255 255