Đánh giá quy mô và mật độ dự án The Grand Manhattan q1

Quy mô và mật độ của 1 dự án bất động sản được xem là tiêu chí quan trọng giúp khách hàng, chủ đầu tư có thể dựa vào đó để đánh giá, cân nhắc có nên lựa chọn hay không. Vậy, hãy cùng Pandaland tìm hiểu quy mô đầu tư cũng như mật độ của dự án The Grand Manhattan q1 như thế nào nhé.

Quy mô của dự án The Grand Manhattan q1

Dự án được xây dựng trên diện tích rộng lớn, lên đến 14.002 m vuông (1.4 ha), bao gồm những khu vực để đầu tư công trình kiến trúc sinh sống, dịch vụ tiện ích và mảng cảnh quan xanh.

Dự án được khởi công xây dựng với quy mô rộng lớn
Dự án được khởi công xây dựng với quy mô rộng lớn

Trong khuôn viên của dự án bao gồm 3 block lần lượt là A1, A2, A3. Mỗi block cao 38 tầng với 1 tầng thượng ở trên cùng, trong đó sử dụng chung 4 tầng hầm và khối đế 6 tầng.

Dự án dự kiến sẽ cho ra mắt gần 1000 căn hộ và 21 căn Penhouse. Ngoài ra, còn có những căn khách sạn từ tầng 4 đến tầng 6 phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách gần xa.

Mật độ của dự án The Grand Manhattan q1

Mật độ xây dựng của dự án dao động ở mức 49,7%, tỉ lệ diện tích mảng xanh là 30%, tạo sự hài hoà giữa không gian sinh sống và thiên nhiên xung quanh.

The Grand Manhattan với nhiều khoảng xanh, đem lại sự hài hòa cho lối sống, sinh hoạt của cư dân
The Grand Manhattan với nhiều khoảng xanh, đem lại sự hài hòa cho lối sống, sinh hoạt của cư dân

The Grand Manhattan q1 được xây dựng trên quy mô rộng lớn, bao gồm nhiều sản phẩm bất động sản đa dạng, lại có nguồn vốn đầu tư khổng lồ.

Do đó, những căn hộ, biệt thự ở đây chắc hẳn sẽ vừa là địa điểm sinh sống lý tưởng, vừa là sản phẩm đầu tư đáng tin cậy dành cho bạn.

Nếu đang có sự quan tâm đặc biệt dành cho dự án này, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với các đơn vị uy tín để sở hữu cho mình 1 sản phẩm bất động sản thực sự chất lượng cùng khả năng sinh lời cực cao này nhé.

Trả lời

0925 255 255