Đi Hồ Tràm bằng phương tiện gì?

Hồ Tràm được mệnh danh là điểm dừng chân lý tưởng để nghỉ dưỡng bởi những bãi biển trong xanh đầy nắng cùng rất nhiều địa điểm chụp ảnh sống ảo. Tuy nhiên làm sao để đến Hồ Tràm và đi Hồ Tràm bằng phương tiện gì? Bài viết sau đây của Padaland sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó.

Phương tiện di chuyển đến Hồ Tràm

Xe máy

Tuyến đường đi: Từ Sài Gòn, bạn đi theo hướng Xa lộ Hà Nội -> Đồng Nai, -> rẽ phải đi quốc lộ 51. Đi thẳng theo quốc lộ 51 -> đi thẳng theo hướng quốc lộ 55 khoảng 60 phút là đến Hồ Tràm.

Ô tô cá nhân

Nếu di chuyển bằng ô tô từ Sài Gòn đến Hồ Tràm bạn chỉ mất khoảng 2h đồng hồ. Tuyến đường đi: bạn đi theo Quốc lộ 51. Hết đoạn đường quốc lộ bạn tiến về đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây. Đến đoạn đường quốc lộ 51 -> đường Võ Văn Kiệt đến Hồ Tràm.

Bãi Biển Hồ Tràm mộng mơ
Bãi Biển Hồ Tràm mộng mơ

Xe khách

Bạn có thể mua vé tuyến Sài Gòn – Xuyên Mộc (Bình Châu) ở bến xe miền Đông với giá dao động từ 90.000 – 120.000VNĐ/ lượt. Sau đó, tại bến xe Xuyên Mộc bắt taxi đến Hồ Tràm, chỉ mất khoảng 10 phút.

Tàu cánh ngầm

Đến du lịch Hồ Tràm bạn có thể di chuyển bằng tàu cánh ngầm trong khoảng thời gian khoảng 90 phút. Tàu dừng ở bến Vũng Tàu, muốn tới Hồ Tràm bạn bắt thêm một chuyến xe ôm hoặc taxi nữa là tới.
Với giá vé 200.000 VNĐ/người, hiện tại tàu cao tốc cánh ngầm đã được đưa vào sử dụng rất phổ biến. Với lịch trình lúc 8h, 10h, 12h, 14h rất thuận tiện và an toàn.

Trên đây là những phương tiện đi Hồ Tràm do Padaland tổng hợp. Hy vọng qua bài viết “Đi Hồ Tràm bằng phương tiện gì?” bạn có thể lựa chọn cho mình một phương tiện phù hợp nhất để đi Hồ Tràm và tận hưởng kì nghỉ thật vui vẻ nhé!

Trả lời

0925 255 255