Địa chỉ chợ hải sản Hồ Tràm

Nếu như bạn muốn thưởng thức hải sản tại Vũng Tàu với giá thành rẻ mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon, vệ sinh sạch sẽ, thì chợ hải sản Hồ Tràm sẽ là nơi mà nhất định bạn phải ghé. Vậy địa chỉ chợ hải sản Hồ Tràm nằm ở đâu? Chợ có những món hải sản gì hấp dẫn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé.

Địa chỉ chợ hải sản Hồ Tràm ở đâu?

Chợ hải sản Hồ Tràm nằm ngay tại xã Phước Thuận, huyện Xuyên Mộc, thành phố Vũng Tàu. Khu chợ này khá nổi tiếng với người dân địa phương lẫn du khách, gần với khu du lịch Hồ Tràm nổi tiếng.

Chợ mở cửa từ 9 giờ sáng cho tới 10 giờ đêm.

Ốc hương là đặc sản mà bạn không thể bỏ qua
Ốc hương là đặc sản mà bạn không thể bỏ qua

Tại sao chợ hải sản Hồ Tràm thu hút nhiều người tìm đến?

Khu chợ này thu hút rất nhiều người ghé thăm, thưởng thức những hải sản tươi ngon, được đánh bắt trực tiếp và chế biến hấp dẫn. Điều đáng nói là, so với những món hải sản trong nhà hàng, thì hải sản tại chợ Hồ Tràm cực kỳ rẻ.

Hải sản tươi sống vừa được đánh bắt lên
Hải sản tươi sống vừa được đánh bắt lên

Những món như cá nướng, mực hấp, bạch tuộc nướng, sò nướng mỡ, cua, ghẹ hấp,… là những món ăn mà bạn không thể bỏ qua khi có dịp đến đây. Người mua có thể chọn trực tiếp hải sản, sau đó nhờ người bán chế biến theo yêu cầu.

Rất nhiều món ăn ngon để bạn lựa chọn
Rất nhiều món ăn ngon để bạn lựa chọn

Địa chỉ chợ hải sản Hồ Tràm không quá khó tìm, lại là nơi nhiều người tập trung tìm đến, cho nên chắc hẳn du khách không gặp quá nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm. Dọc đường đi, bạn cũng có thể hỏi người dân địa phương để được giúp đỡ nhé! Chúc bạn sẽ có trải nghiệm lý thú tại khu chợ này.

Trả lời

0925 255 255