Điểm nổi bật của dự án Novaland Quận 2 biệt thự liền kề – LakeView City

Dự án Novaland Quận 2 biệt thự liền kề hay còn gọi là LakeView City – là khu đô thị hiện đại. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu Novaland. Hứa hẹn mang đến cuộc sống đẳng cấp với đầy đủ dịch vụ tiện ích tuyệt vời cho khách hàng. Hãy cùng Pandaland điểm qua một vài nét nổi bật của dự án này nhé!

Vị trí tọa lạc vô cùng thuận tiện

Lakeview City nằm ở khu dân cự Nam Rạch Chiết, là giao điểm của cung đường Song Hành – Cao tốc Long Thành Dầu Giây – Đỗ Xuân Hợp. Do đó thuận tiện di chuyển đến các quận trung tâm của thành phố như Quận 1, Quận 7… Ngoài ra, còn là vị trí chiến lược khi dễ dàng di chuyển đến sân bay Long Thành Đồng Nai.

Sở hữu hồ sinh thái và công viên rộng lớn

Ưu điểm nổi bật của LakeView City so với những dự án khác là sở hữu hộ sinh thái rộng đến 3,6ha. Với khu vực công viên rộng lớn, đóng vai trò điều tiết khí hậu cũng như tạo nên cảnh quan xanh. Giúp cho cư dân tại đây được tận hưởng không gian sống trong lành và thoải mái.

Phối cảnh dự án Novaland Quận 2 biệt thự liền kề
Phối cảnh dự án Novaland Quận 2 biệt thự liền kề

Quy mô lớn với đa dạng loại hình đầu tư

Với quy mô hơn 30ha, dự án được đầu tư xây dựng theo chuẩn khu đô thị hiện đại. Với đa dạng loại hình sản phẩm như khu nhà phố (Gồm 183 căn), khu biệt thự song lập (gồm 116 căn) và khu nhà phố liền kiền (661 căn).

Ngoài ra, dự án còn sở hữu các dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu tuyệt vời, đáp ứng được mọi nhu cầu của cư dân về cuộc sống đầy đủ, tiện nghi và đẳng cấp.

Với những nét nổi bật trên đây, dự án Novaland Quận 2 biệt thự liền kề – LakeView City hứa hẹn sẽ làm sôi động thị trường bất động sản khu đô thị. Pandaland hy vọng rằng qua bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về dự án cũng như tập đoàn Novaland nhé!

0925 255 255