Điểm qua 7 dự án Novaland Phú Nhuận

7 dự án Novaland Phú Nhuận trong thời gian qua đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Dưới đây là 1 số thông tin hữu ích, giúp bạn tham khảo và cập nhật chính xác nhất. Hãy cùng điểm qua nhé!

7 dự án Novaland Phú Nhuận nổi bật

Tập đoàn Novaland Phú Nhuận triển khai xây dựng những dự án căn hộ và biệt thự đẳng cấp. Những dự án của tập đoàn phải kể đến đó là Golden Mansion, Orchard Garden, Orchard Park View, Garden Gate, Kingston Residence, Newton Residence, Prince Residence.

Dự án Newton Residence tại phường 8, Phú Nhuận
Dự án Newton Residence tại phường 8, Phú Nhuận

Những dự án này được đặt tại những vị trí chiến lược, đắc địa của Sài Gòn. Bên cạnh căn hộ, biệt thự sinh sống, nghỉ dưỡng, những dự án của tập đoàn Novaland còn tập trung phát triển loại hình thương mại, dịch vụ, tiện ích, mang tới cơ hội đầu tư, sinh lời hấp dẫn.

Cập nhật tiến độ của 7 dự án Novaland Phú Nhuận

Những dự án kể trên của tập đoàn Novaland vẫn đang trong đúng tiến độ xây dựng, trong đó 1 số đã được đưa vào hoạt động với những tin tức mua, bán nóng hổi trên thị trường.

Những căn biệt thự đang trong quá trình thi công, xây dựng
Những căn biệt thự đang trong quá trình thi công, xây dựng

7 dự án Novaland Phú Nhuận nói trên đều được kỳ vọng cao bởi khách hàng cũng như nhà kinh doanh bất động sản nhờ những thế mạnh về uy tín chủ đầu tư cùng tiềm lực của dự án. Vì thế, nếu như bạn đang muốn đầu tư vào thị trường này, nhất định không thể bỏ qua 7 dự án vàng nói trên.

Trả lời

0925 255 255