Điểm qua dự án Novaland Resort & Villa – NovaHill Mũi Né

Với mục tiêu dài hạn là phát triển và mở rộng các sản phẩm du lịch nghỉ dưỡng tại các thành phố lớn. Trong những năm qua, Novaland liên tục cho ra mắt các sản phẩm Resort & Villa cao cấp. Một trong số đó phải kể đến dự án NovaHill Mũi Né. Bài viết sau đây của Pandaland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dự án Novaland Resort & Villa này. Cùng tìm hiểu nhé!

Tổng quan về dự án

NovaHill Mũi né Resort & Villa tọa lạc tại đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Hàm Tiến, Phan Thiết, Bình Thuận. Có tổng diện tích lên đến 40ha, dự án được đầu tư và xây dựng theo loại hình chủ yếu là biệt thự. Với đa dạng diện tích từ 200m2, 300m2 đến 400m2. Dự kiến số lượng biệt thự bàn giao khoản 600 căn.

Phối cảnh thiết kế biệt thự của dự án Novahill Mũi Né
Phối cảnh thiết kế biệt thự của dự án NovaHill Mũi Né

Tại sao nên đầu tư vào dự án?

  1. NovaHill Mũi Né là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp, nằm trên cung đường biển tuyệt đẹp của Bình Thuận. Hứa hẹn mang đến giá trị lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.
  2. Sở hữu đa dạng các tiện ích, đáp ứng đầy đủ yêu cầu về một thiên đường nghỉ dưỡng hoàn hảo cho khách du lịch. Như là: Công viên nước, Hồ bơi 2 tầng, Khu vui chơi trẻ em, Công viên nội khu, Khu thương mại ẩm thực, BBQ ngoài trời, Trung tâm Spa, Bar…
  3. Được đầu tư và phát riển bởi tập đoàn Novaland. Một đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Nắm trong tay hơn 35 dự án khác nhau, rất được khách hàng tin tưởng.

Novaland Resort & Villa – Novahill Mũi Né là dự án bất động sản nghỉ dưỡng được Novaland vô cùng chăm chuốt. Với những thông tin hữu ích trên đây, Padaland hy vọng rằng bạn có thể hiểu rõ hơn về dự án này.

0925 255 255