Điểm qua những dự án căn hộ quận 1 hot nhất hiện nay

Dự án căn hộ quận 1 trở thành tâm điểm của các chủ đầu tư nhờ vị trí toạ lạc tiềm năng, vốn đầu tư lớn cũng như sự phát triển về cơ sở hạ tầng, mặt bằng kiến trúc. Dưới đây là 1 số cái tên nổi bật mà bạn không thể bỏ qua nếu như muốn đầu tư vào thị trường màu mỡ này.

Những dự án căn hộ quận 1 hot nhất hiện nay

Căn hộ The Grand Manhattan quận 1

Đây được xem là 1 trong những căn hộ đẳng cấp, sang trọng hàng đầu rất được các nhà đầu tư, khách hàng bất động sản quan tâm.

Sở hữu vị trí vàng tại trung tâm quận 1, căn hộ mang nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn. Ngoài ra, các căn hộ được thiết kế siêu sang trọng, đẹp mắt, cùng với đó là những tiện ích nội khu như hồ bơi, spa và massage, đường dạo bộ cây xanh,…

Căn hộ Grand Manhattan quận 1
Căn hộ Grand Manhattan quận 1

Căn hộ Alpha City quận 1

Alpha City cũng là dự án sáng giá nằm giữa trung tâm quận 1. Xung quanh dự án là trường học, siêu thị, trung tâm thương mại. Những căn hộ được xây dựng theo lối kiến trúc hiện đại, đa dạng về diện tích, sở hữu nhiều tiện ích như khu vực để xe, hệ thống điều hoà, nhà công cộng, làm đẹp, spa,…

Dự án căn hộ Alpha City với tổng quan sang trọng, đẳng cấp
Dự án căn hộ Alpha City với tổng quan sang trọng, đẳng cấp

Trên đây là những dự án căn hộ quận 1 được quan tâm bởi đông đảo khách hàng lẫn chủ kinh doanh bất động sản. Nếu như bạn đang muốn tìm 1 nơi an cư lạc nghiệp tại Sài Gòn hoặc đầu tư vào tài sản nhà đất, thì đừng nên bỏ qua những cái tên nói trên nhé.

Trả lời

0925 255 255