Điểm qua những dự án của Novaland Đà Nẵng

Ngoài việc sở hữu nhiều dự án đắc địa tại thành phố Hồ Chí Minh, Novaland hiện cũng đang nắm giữ các dự án cao cấp trải dài ở các thành phố lớn, một trong số đó là thành phố Đà Nẵng. Hãy cùng Pandaland điểm qua những dự án của Novaland Đà Nẵng bạn nhé!

Dự án Phú Gia Compound

Vị trí: Tọa lạc tại quận Thanh Khê, Đà Nẵng

Quy mô: Với diện tích 2ha, Phú Gia Compound gồm 10 nhà phố thương mại (shophouse) có diện tích từ 100m2/căn và 127 nhà phố vườn (townhouse) diện tích từ 76m2/căn ở bên trong khuôn viên dự án với quy mô xây dựng 3 tầng.

Phú Gia Compound Đà Nẵng
Phú Gia Compound Đà Nẵng

Dự án căn hộ khách sạn Condotel

Vị trí:16 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, Đà Nẵng. Dự án nằm đối diện sông Hàn, kết nối chuỗi tiện ích tại trung tâm thành phố Đà Nẵng.

Quy mô: Tổng diện tích 1.799m2, với tiêu chuẩn 4 sao. Thiết kế khoảng 300 căn condotel với diện tích đa dạng từ 1 phòng ngủ đến 3 phòng ngủ.

Dự án Khu đô thị The Sunrise Bay

Vị trí: Quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Quy mô: Có diện tích 180 ha. Đây là khu nhà phức hợp nhà phố – biệt thự biển – thương mại – khách sạn & dịch vụ giải trí.

The Sunrise Bay
The Sunrise Bay

Dự án khu biệt thự nghỉ dưỡng và căn hộ cao cấp Đà Nẵng

Vị trí: Tuyến đường ven biển Hoàng Sa-Võ Nguyên Giáp- Trường Sa kết nối Đà Nẵng với đô thị cổ Hội An (Quảng Nam)

Quy mô: Rộng 3,7ha. Thiết kế của dự án bao gồm 60 biệt thự nghỉ dưỡng và khu condotel 150 phòng.

Với việc sở hữu nhiều dự án chất lượng, Novaland Đà Nẵng đã khẳng định được vị thế của mình ở thị trường bất động sản của cả nước nói chung và Đà Nẵng nói riêng.

0925 255 255