Điều gì tạo nên giá trị của căn hộ An Gia Riverside Quận 7?

Các chủ đầu tư xây dựng hiện nay hầu hết đều chú trọng trong việc thiết kế, xây dựng những căn hộ cảnh quan xanh. Căn hộ An Gia Riverside Quận 7 là ví dụ điển hình. Dự án được xem như 1 món quà của tạo hoá. Được vun đắp và hoàn thiện không ngừng bởi ý tưởng, sự nỗ lực của các đơn vị tham gia đầu tư.

Quy mô rộng lớn của các căn hộ An Gia Riverside Quận 7

Tuy chỉ có 1 block, nhưng tổng diện tích xây dựng của dự án lên đến gần 3000 m2. Tại đây, có 246 căn hộ được xây dựng hết sức sang trọng, hiện đại.

Trong block có tầng dành riêng cho tầng hầm, thương mại, dịch vụ,… Với sự phân bố hết sức hợp lý.

Hình ảnh dự án căn hộ
Hình ảnh dự án căn hộ

Những dịch vụ tiện ích tạo nên hệ sinh thái của dự án

Có thể nói, dự án được đầu tư, xây dựng như 1 hệ sinh thái hoàn chỉnh, thống nhất. Mảng cảnh quan xanh là đặc ân từ thiên nhiên. Mang tới không gian sinh sống, nghỉ ngơi lý tưởng cho những hộ gia đình.

Ngoài ra, trong khuôn viên dự án còn là công viên Biển sông, sảnh đón, hồ bơi, hồ cảnh quan,… giúp cho chúng ta luôn thoải mái, thư giãn sau giờ làm việc, học tập.

View từ căn hộ vô cùng đẹp mắt, thơ mộng
View từ căn hộ vô cùng đẹp mắt, thơ mộng

Căn hộ An Gia Riverside Quận 7 mang tới cho chúng ta sự an lành, bình yên nhờ những căn hộ vật chất hiện đại cũng như hàng loạt tiện ích hấp dẫn. Do đó, nếu như bạn muốn hưởng thụ không gian sống trong lành, chất lượng. Pandaland khuyên bạn là đừng nên bỏ qua dự án này nhé.

0925 255 255