Đổ gục trước cảnh đẹp bãi tắm bốn mùa Hồ Tràm

Hồ Tràm là bãi biển nằm sát rừng, được ví như thiên đường hoang sơ dành cho những ai yêu thiên nhiên, yêu biển, yêu sự tĩnh lặng và trầm lắng. Nơi đây có bãi tắm bốn mùa cùng làn nước trong veo và bờ cát trắng. Thu hút được đông dảo khách du lịch ghé thăm nơi đây. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu về bãi tắm bốn mùa Hồ Tràm này nhé!

Bãi tắm Bốn Mùa ở đâu và giá vé

Bãi tắm này tại đường ven biển Hồ Cốc được đánh giá là khá dễ tìm kiếm. Mức giá vé rơi vào khoản 70.000 – 80.000VNĐ/ người. Trong trường hợp đi đông người, khoảng 10 – 12 người, co thể thuê nguyên chòi khoảng 700.000 – 800.000 VNĐ mà không tính vé.

 

Bãi tắm Bốn Mùa nước trong veo
Bãi tắm Bốn Mùa nước trong veo

 

Review bãi tắm Bốn Mùa

Bãi biển chỉ mới được khai thác trong những năm gần đây nên còn giữ được vẻ đẹp hoang sơ, nước biển trong có thể nhìn thấy cả đáy.và sạch sẽ. Bãi tắm dài hơn 500 m với một bên là biển và một bên là rừng cùng với hàng dương xanh ngắt mát mẻ tạo cảm giác thanh bình thư giãn tuyệt đối.

Bãi biển thoai thoải, nước nông nên an toàn cho trẻ con tắm biển
Bãi biển thoai thoải, nước nông nên an toàn cho trẻ con tắm biển

 

Bên cạnh đó, bãi biển thoải, nước nông, an toàn, do đó kể cả trẻ em cũng có thể tắm biển thoải mái. Chính vì điều này nên thông thường khách du lịch sẽ đưa cả gia đình đến đây nghỉ dưỡng, đặc biệt là du khách từ Sài Gòn.

Trên đây là những Review về bãi tắm Bốn Mùa Hồ Tràm do Padaland tổng hợp. Mong rằng qua bài viết này, bạn sẽ chọn lựa cho mình một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt vời cùng những trải nghiệm thú vị bên người thân và bạn bè nhé!

Trả lời

0925 255 255