Đôi nét thông tin về chủ đầu tư Sky Villas Regent Phú Quốc

Chu dau tu Sky Villas Regent Phu Quoc

Chủ đầu tư Sky Villas Regent Phú Quốc là ai trở thành thông tin mà rất nhiều hộ gia đình, chủ đầu tư hiện nay quan tâm. Điều này xuất phát từ sức hot cũng như mong muốn sở hữu căn hộ, biệt thự đẳng cấp tại Regent Residences Phú Quốc của những đối tượng khác nhau. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu đôi nét thông tin về nhà đầu tư này nhé!

Lịch sử hình thành và phát triển

Tập đoàn BIM được thành lập vào năm 1994 tại thành phố Hạ Long (Quảng Ninh) bởi doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt.

BIM Group phát triển thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu tại Việt Nam. Nhờ vào những chiến lược kinh doanh đồng bộ cùng việc sáng suốt lựa chọn các lĩnh vực đầu tư phù hợp.

Chân dung doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt
Chân dung doanh nhân tài năng Đoàn Quốc Việt

Trong lĩnh vực phát triển Du lịch và Bất động sản. BIM Group sở hữu tổng quỹ đất 4,9 triệu m2 tại các vị trí chiến lược như Hà Nội; Hạ Long; Vientiane; Ninh Thuận và Phú Quốc. Trong đó Phú Quốc có khu trung tâm du lịch Bãi Trường 155ha và khu đô thị dịch vụ An Thới 65ha.

Mục tiêu tương lai của chủ đầu tư Sky Villas Regent Phú Quốc

Hướng đến mục tiêu mở rộng thương hiệu BIM trên bản đồ doanh nghiệp Quốc tế. Tập đoàn BIM đã thành công trong việc hợp tác với nhiều thương hiệu hàng đầu quốc tế như: Frasers Hospitality, Crowne Plaza và InterContinental Hotels Group. Tạo nên các sản phẩm Bất động sản và Du lịch hiện đại, đẳng cấp quốc tế.

Crowne Plaza một trong những thương hiệu hàng đầu quốc tế
Crowne Plaza một trong những thương hiệu hàng đầu quốc tế

Trong quá trình xây dựng hình thành và phát triển. Tập đoàn BIM đã mở rộng mô hình kinh doanh và tập trung vào 3 lĩnh vực chính. Đó là Đầu tư và phát triển bất động sản – Du lịch; Nông nghiệp – Thực phẩm; Dịch vụ – Thương Mại.

Các giải thưởng tiêu biểu

  • Cúp Vàng Chất lượng sản phẩm Thủy Sản năm 2012
  • Cúp Vàng doanh nhân Nuôi trồng Thủy Sản năm 2012
  • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Phú Quốc năm 2008 – 2012
  • Chứng nhận 3 sao cho Trại nuôi tôm Đồng Hòa năm 2008 – 2012
  • Chứng nhận 3 sao cho Nhà máy chế biến Tắc Cậu 2008 – 2012

Nếu như bạn đang có nhu cầu đầu tư, mua bán căn hộ. Hãy nắm rõ thông tin hơn về dự án cũng như chủ đầu tư Sky Villas Regent Phú Quốc. Hãy liên hệ trực tiếp với bộ phận kinh doanh dự án hoặc các công ty bất động sản như Pandaland để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất nhé.

0925 255 255