Đôi nét thông tin về giá căn hộ Penthouse Masteri Millennium

giá căn hộ Penthouse Masteri Millennium

Penthouse Masteri Millennium hay còn được gọi Millennium Bến Vân Đồn là dự án nhà ở chung cư tại Quận 4, TP.HCM đang được nhiều khách hàng chú ý nhờ tiện ích đa dạng, an ninh, giá bán tốt. Bạn quan tâm đến căn hộ chung cư tại Quận 4, TP.HCM? Tham khảo ngay những chia sẻ của chúng tôi về giá căn hộ Penthouse Masteri Millennium dưới đây nhé!

Penthouse Masteri Millennium cao cấp với giá hết sức cạnh tranh

Căn hộ Masteri Millennium Quận 4 là dự án căn hộ chung cư cao cấp với thương hiệu Masteri nổi tiếng. Mặc dù vậy, giá bán của căn hộ Masteri Millennium được xem là rất cạnh tranh khi so sánh với hàng loạt dự án khác trong và ngoài khu vực thuộc phân khúc căn hộ cao cấp.

Tiện nghi đẳng cấp nhưng giá cực kỳ cạnh tranh
Tiện nghi đẳng cấp nhưng giá cực kỳ cạnh tranh

Với giá bán rẻ hơn 20% so với nhiều dự án cùng khu vực, có thể nói dự án căn hộ cao cấp Masteri Millennium Quận 4 đang thật sự gây sốt cả giới đầu tư lẫn khách hàng mua để ở.

Hỗ trợ tài chính từ Ngân hàng uy tín

Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ hạng sang Millennium, Techcombank cung cấp những sản phẩm tài chính hấp dẫn và linh hoạt nhất như sau:

khách hàng luôn phải đau đầu vì lãi suất ngân hàng,
khách hàng luôn phải đau đầu vì lãi suất ngân hàng,
  • Khách hàng không cần phải đau đầu, lo lắng nữa khi mà lãi suất ưu đãi 0%
  • Ân hạn nợ gốc cho đến lúc nhận nhà
  • Miễn phí trả nợ trước hạn cho đến lúc nhận nhà
  • Vay tối đa 70% tổng giá trị căn hộ
  • Thế chấp chính căn hộ đã mua

Thuế và lệ phí khi mua căn hộ Masteri Millennium Quận 4

Phí bảo trì 2% được đóng trước khi nhận bàn giao căn hộ Masteri Millennium. Phí này được tính trên giá bán chưa bao gồm VAT.

Giá bán căn hộ Masteri Millennium đã bao gồm tiền sử dụng đất của dự án.

Thuế trước bạ 0,5% trên giá trị căn hộ Millennium (giá trị căn hộ để tính thuế không phải là giá trị theo Hợp đồng mua bán mà sẽ được tính theo quy định của nhà nước => thông thường giá trị này thấp hơn giá trị trên Hợp đồng mua bán).

Lệ phí đo vẽ, quy định hiện nay mức phí này rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng/căn.

Phí thẩm định, kiểm tra bản vẽ (phí này theo quy định của cơ quan nhà nước và hiện nay một số Quận Huyện đã bỏ lệ phí này => phí này khoảng 100 – 300 ngàn).

Trên đây là những thông tin về giá căn hộ Penthouse Masteri Millennium do Pandaland tổng hợp gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích cho mình. Chúc bạn thành công.

0925 255 255