Đôi nét về căn hộ Penthouses Vinhomes Golden River

Penthouses Vinhomes Golden River

Sau thành công của dự án Vinhomes Central Park. Vingroup lại tiếp tục cho ta mắt dự án Vinhomes Golden River. Khu đô thị đẳng cấp và đầy lôi cuốn. Và không thể nào thiếu được thiết kế căn hộ Penthouse trong các tòa căn hộ. Căn hộ Penthouses Vinhomes Golden River là một căn hộ nằm trên tầng cao nhất của tòa nhà. Căn hộ Penthouse được tận dụng mức tối đa không gian để kiến tạo một cuộc sống ấn tượng và đầy lôi cuốn. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu nhé!

Vị trí đắc địa trung tâm

Vinhomes Golden River sở hữu vị trí kim cương ngay trung tâm Quận 1.  Với góc 2 mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Hữu Cảnh. Mặt còn lại giáp Sông Sài Gòn trải dài hơn 1km nên các căn hộ Penthouses sở hữu tầm nhìn hướng ra toàn cảnh sông Sài Gòn và khu vực trung tâm Quận 1.

Vinhomes Golden River sở hữu vị trí kim cương ngay trung tâm Quận 1
Vinhomes Golden River sở hữu vị trí kim cương ngay trung tâm Quận 1

Thiết kế căn hộ Penthouses Vinhomes Golden River

Các căn biệt thự Penthouses trên không được thiết kế tinh tế hiện đại và sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế không có vách ngăn trong căn hộ, có khe sáng và mặt thoáng để đón gió, ánh sáng tự nhiên. Tầm nhìn rộng, cảnh quan đẹp sẽ mang đến cho gia đình bạn cuộc sống bình yên.

Căn hộ mang thiết kế tinh tế hiện đại và sang trọng đẳng cấp
Căn hộ mang thiết kế tinh tế hiện đại và sang trọng đẳng cấp

Không gian sống xanh, sạch, đẹp

Sống trong căn hộ Penthouses bạn như được trải nghiệm những biệt thự lộng lẫy nguy nga. Những sân vuờn đầy hoa, cây cối xanh tươi, ngắm những con đường sạch sẽ, thẳng tắp…

Bên cạnh đó, với 25 tiện ích dịch vụ sang trọng đẳng cấp 5 sao tổng thể. Dự án còn​ đem đến cơ hội trải nghiệm cuộc sống thượng lưu giữa lòng trung tâm Quận 1 cho mọi chủ sở hữu căn hộ Penthouses nơi đây.

Căn hộ Penthouses Vinhomes Golden River – Nơi tinh hoa hội tụ, dành cho những chủ sở hữu tận hưởng cuộc sống thượng lưu đẳng cấp nhất Việt Nam. Pandaland chúc bạn sở hữu cho mình được một căn hộ đẳng cấp nơi đây nhé.

0925 255 255