Đôi nét về chủ đầu tư căn hộ Tecco Bình Tân

Chu dau tu can ho Tecco Binh Tan

Tecco Bình Tân nằm ngay trung tâm Quận Bình Tân. Mặt tiền đường Nguyễn Cửu Phú 1 hướng tiếp giáp đường Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương. Nối liền với Tỉnh lộ 10 và các trục đường lớn. Chủ đầu tư căn hộ Tecco Bình Tân – Một trong những tập đoàn hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực Đầu tư, Phát triển Bất động sản ở Việt Nam. Với 18 năm kinh nghiệm và phát triển. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu đôi nét về nhà đầu tư này nhé!

Chủ đầu tư căn hộ Tecco Bình Tân – Tập đoàn uy tín, vững mạnh

Tecco là Tập đoàn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Với vốn điều lệ 2.000 tỷ đồng, hiện có 24 công ty thành viên trên 17 tỉnh, thành cả nước. Doanh thu năm 2018 đạt 2.600 tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 1.000 lao động.

Hiện Tecco Group là nhà đầu tư bất động sản với quy mô lớn, chất lượng cao trên phạm vi cả nước. Đồng thời tham gia đầu tư vào nhiều dự án du lịch, y tế, giáo dục khác.

Thương hiệu từ giá trị đích thực công trình

Tất cả các dự án Tecco thực hiện đều đạt tiến độ cam kết. Thực hiện tốt nghĩa vụ vào ngân sách nhà nước. Sản phẩm của Tecco ngày một cải thiện về chất lượng, mỹ thuật, công năng sử dụng. Đặc biệt là quy trình quản lý khép kín từ khâu thi công, bàn giao, quản lý vận hành và bảo hành sản phẩm bất kể đối với sản phẩm nào.

Tecco Group xây đắp niềm tin cộng đồng
Tecco Group xây đắp niềm tin cộng đồng

Với chiến lược chất lượng, uy tín, chăm sóc khách hàng chu đáo, phục vụ khách hàng. Các sản phẩm bất động sản của Tecco luôn được chào đón, khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Mở hướng kinh doanh mới – không ngừng vươn xa

Liên tục đầu tư các dự án bất động sản. Hiện nay Tecco còn mở rộng, liên doanh liên kết đầu tư nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp ở nhiều Tỉnh, Thành.

Trong đó những dự án ở Ninh Thuận và Nha Trang là những dự án lớn nhất. Đó là 2 dự án du lịch nghỉ dưỡng khách sạn và chuỗi biệt thự Nam Hùng – Cam Ranh (Khánh Hòa) và Sunbay Park Hotel & Resort (Ninh Thuận) nguồn vốn hàng ngàn tỷ đồng.

Phối cảnh dự án Sunbay Park Hotel & Resort (Ninh Thuận)
Phối cảnh dự án Sunbay Park Hotel & Resort (Ninh Thuận)

Hy vọng bài viết trên đây của Pandaland sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích về chủ đầu tư căn hộ Tecco Bình Tân từ đó giải mã được độ hot của các dự án của chủ đầu tư này. Nếu đang có ý định lựa chọ một không gian sống lý tưởng ngay khu vực Quận Bình Tân, thì dự án Tecco Bình Tân là một sự lựa chọn tuyệt vời bạn nên cân nhắc đấy.

0925 255 255