Đôi nét về chủ đầu tư Forest Sky Villa

Chu dau tu Forest Sky Villa

Forest In The Sky là tòa nhà tiêu biểu cho triết lý kiến trúc Xanh – Kiến trúc của cuộc sống tương lai. Tại Forest In The Sky, khách hàng có thể tìm thấy sự hòa hợp giữa những yếu tố vô cùng đặc biệt. Chẳng hạn như cây xanh và độ cao, thiên nhiên và công nghệ. Chủ đầu tư Forest Sky Villa mong muốn mang đến cho khách hàng những giá trị khác biệt, chưa từng có ở dự án nào. Những chia sẻ dưới đây của Pandaland sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị này.

Lịch sử phát triển

Trung tâm lữ hành quốc tế HanoiRedtours được thành lập vào năm 1996.

Năm 2006, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải được thành lập. Khu nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Đại Lải Resort cùng tòa nhà Forest in the Sky được được xây dựng và đi vào hoạt động.

Năm 2016, chính thức khởi công và cho ra mắt Flamingo Cát Bà Beach Resort. Thành lập Công ty quản lý khách sạn Flamingo (FHG). Ra mắt dự án Flamingo Legend và Flamingo Night street.

Dự kiến khai trương và đưa vào hoạt động Flamingo Cát Bà Beach Resort vào năm 2020.

Phối cảnh dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort
Phối cảnh dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort

Bốn mùa đều tươi đẹp như bước ra từ truyện cổ tích xưa

Khởi đầu từ năm 1996 với thương hiệu Hanoi Redtours – Top 10 Đơn vị Lữ hành hàng đầu Việt Nam. Flamingo Group đã không ngừng phát triển, vươn xa trên mọi lĩnh vực. Chẳng hạn như bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, xây dựng, kiến trúc… Với khát vọng đưa thương hiệu Việt ra thế giới bằng những sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế.

Forest Sky Villa, thiên đường nghỉ dưỡng xanh, đẳng cấp
Forest Sky Villa, thiên đường nghỉ dưỡng xanh, đẳng cấp

Hàng loạt những dự án đẳng cấp ra đời cùng 62 giải thưởng lớn trong nước và quốc tế. Giúp đưa Flamingo Group trở thành thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và khu vực.

Tầm nhìn và sứ mệnh chủ đầu tư Forest Sky Villa

Trở thành nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trên các lĩnh vực: bất động sản, nghỉ dưỡng, du lịch, dịch vụ, kiến trúc… Nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm sống cao nhất, đưa tinh hoa trí tuệ Việt vươn tầm thế giới .

Phát triển bền vững, chú trọng bảo vệ môi trường, thiên nhiên. Hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống và thỏa mãn nhu cầu nghỉ ngơi, giải trí. Tái tạo năng lượng sống của con người.

Hy vọng những chia sẻ trong bài viết này của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chủ đầu tư Forest Sky Villa, để bạn có thêm thông tin hữu ích trong việc lựa chọn đầu tư đúng đắn cho mình. Chúc bạn thành công.

0925 255 255