Đôi nét về chủ đầu tư Penthouse Mỹ Đình Pearl – SSG Group

chủ đầu tư Penthouse Mỹ Đình Pearl

Tập đoàn SSG – chủ đầu tư Penthouse Mỹ Đình Pearl thành lập với chức năng chính là kinh doanh bất động sản, với định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh cùng với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện. Tập đoàn từng bước khẳng định chiến lược đúng đắn qua các dự án đã và đang thực hiện. Hãy cùng Pandaland tìm hiểu về tập đoàn này nhé!

Chủ đầu tư Penthouse Mỹ Đình Pearl – Lịch sử hình thành

Tập đoàn SSG được thành lập vào trong ngày 24/10/2003 với 24 Công ty thành viên, hoạt động chủ yếu trên các lĩnh vực: đầu tư Kinh doanh Bất động sản, đầu tư phát triển giáo dục, thăm dò, khai thác và chế biến khoáng sản, năng lượng tái tạo.

Những dự án làm nên tên tuổi của SSG Group
Những dự án làm nên tên tuổi của SSG Group

S.S.G Group thành lập với chức năng chính là kinh doanh bất động sản, với định hướng đầu tư các dự án quy hoạch cụm dân cư, khu đô thị mới hoàn chỉnh với các dịch vụ đầy đủ, môi trường sống lý tưởng, hạ tầng hoàn thiện.

Ý tưởng lớn cho thành công lớn

Với ý tưởng kiến tạo một tổ ấm đích thực, an lành cho cư dân tại Mỹ Đình Pearl, SSG Group đã kết hợp với những đơn vị thiết kế hàng đầu để tạo nên tổ hợp kiến trúc đẳng cấp, hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế với những đường nét tinh tế hòa cùng cảnh quan thiên nhiên xanh mát bao quanh.

Đây đồng thời cũng là sản phẩm đẳng cấp đầu tiên của tập đoàn SSG tại thành phố Hà Nội, khẳng định đẳng cấp cũng như vị thế của một trong những “ông lớn” trên thị trường bất động sản cao cấp.

Các dự án SSG đã khẳng định tên tuổi

  • Dự án Cao ốc căn hộ và Thương mại Lý Thường Kiệt, Q.Tân Bình
  • Dự án Saigon Airport Plaza
  • Thảo Điền Pearl
  • Dự án SSG Tower
Dự án Saigon Pearl – Khu dân cư phức hợp cao cấp
Dự án Saigon Pearl – Khu dân cư phức hợp cao cấp
  • Dự án Tổ hợp khách sạn dầu khí Việt Nam
  • Dự án khu phức hợp ở – thương mại – dịch vụ Q.12
  • Thanh Đa Pearl
  • Dự án SSG Tower
  • Dự án khu biệt thự Saigon Pearl Villas

Chắc bạn đã có câu trả lời thỏa đáng cho câu hỏi “chủ đầu tư Penthouse Mỹ Đình Pearl là ai?” rồi phải không nào. Với những thông tin hữu ích trên đây, Pandaland hy vọng rằng bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về tập đoàn đầu tư bất động sản hàng đầu này.

0925 255 255