Dự án 100 Cô Giang quận 1 – Chủ đầu tư là ai?

Novaland - nhà đầu tư đáng tin cậy dành cho bạn

Được đánh giá là một trong những dự án HOT của thị trường bất động sản. Dự án 100 Cô Giang quận 1 – The Grand Manhattan nổi bật bởi sự sang trọng, đẳng cấp cùng nhiều tiện nghi khác. Bên cạnh đó, nhờ có Novaland là chủ đầu tư cũng khiến cho dự án này trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Thông tin Novaland

Tập đoàn Novaland được thành lập bởi ông Bùi Thành Nhơn (tiền thân là công ty TNHH TM Thành Nhơn) vào ngày 18/09/1992. Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thuốc thú y, nguyên liệu dược, hóa chất, thuốc thủy sản với vốn điều lệ ban đầu 400 triệu đồng.

Vào năm 2007, tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 tập đoàn chính: Anova Group Và Novaland Group.

Sau 27 năm hình thành và phát triển, Novaland trở thành Nhà đầu tư – Phát triển bất động sản uy tín trong ngành với đa dạng danh mục sản phẩm bao gồm biệt thự, trung cư, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng…

Từ ngày 28/12/2016 Novaland chính thức lên sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh và trở thành doanh nghiệp bất động sản lớn thứ 2 tại thị trường chứng khoáng Việt Nam, chỉ sau Vingroup.

Các dự án nổi bật của chủ đầu tư Novaland: Lakeview City, Galaxy 9, Sunrise City, The Sun Avenue, The Tresor, Icon 56, v.v.

Tại sao nên mua dự án do Novaland đầu tư?

Novaland - nhà đầu tư đáng tin cậy dành cho bạn
Novaland – nhà đầu tư đáng tin cậy dành cho bạn

Được đánh giá là đơn vị phát triển bất động sản và nhà đầu tư uy tín bật nhất tại thị trường Việt Nam. Các dự án do Novaland bàn giao rất được khách hàng hài lòng. Ngoài việc thiết kế đẹp, dịch vụ quản lý dự án hoạt động cũng rất tốt, các tiện ích nhìn như mới dù dự án đã đi vào hoạt động 5 – 10 năm.

Ngoài việc mua để ở, khách hàng cũng nên đầu tư vào các dự án của Novaland, bởi khả năng sinh lời rất nhiều. Đặc thù sản phẩm Novaland thường tăng giá mạnh khi căn hộ bắt đầu vào bàn giao nhà.

Bên cạnh đó, các chính sách cho khách hàng thân thiết của Novaland rất tốt. Nên mỗi khi có dự án mới thì giai đoạn đầu tiên, phần lớn là khách hàng cũ mua. Đây cũng là lí do khiến nhiều người muốn trở thành khách hàng của Novaland

Trên đây là những thông tin về Novaland là chủ đầu tư dự án 100 Cô Giang Quận 1 – The Grand Manhattan. Padanland hy vọng qua bài viết này, sẽ giúp bạn hiểu hơn về tập đoàn này. Từ đó, có những quyết định đúng đắn hơn trong việc đầu tư vào The Grand Manhattan.

Trả lời

0925 255 255