Dự án Aqua City Novaland Nhơn Trạch

Novaland Nhơn Trạch triển khai xây dựng dự án căn hộ cao cấp có tên Aqua City. Với tổng diện tích lên đến 1800 ha, dự án được xem là khu đô thị lớn nhất Nhơn Trạch, trở thành “miếng bánh” hấp dẫn của thị trường Khu Đông.

Vị trí của Novaland Nhơn Trạch

Dự án nằm dọc hành lang dẫn tới sân bay quốc tế Long Thành. Bán kính 10km đổ lại là những địa điểm quan trọng của khu vực như trung tâm công nghệ cao, trung tâm thành phố biên Hoà, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên.

Novaland Nhơn Trạch
Dự án nằm dọc hành lang dẫn tới sân bay quốc tế Long Thành

Các sản phẩm bất động sản của Novaland Nhơn Trạch

Dự án Aqua City đầu tư vào các loại hình bất động sản đa dạng và có tính cạnh tranh cao so với mặt bằng chung của thị trường.

Cụ thể, tại đây, bạn có thể tìm thấy những căn hộ, nhà phố thuơng mại và biệt thự ven sông với rất nhiều diện tích khác nhau.

Tiện ích của dự án

Dự án mang tới những tiện ích đa dạng như trung tâm thương mại, trường học, dịch vụ văn phòng,… với chất lượng đạt chuẩn 5 sao. Vì thế, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm, hài lòng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

Khu đô thị Aqua City đẳng cấp
Khu đô thị Aqua City đẳng cấp

Sự ra đời của dự án Aqua City Novaland Nhơn Trạch đã mở ra những cơ hội mới cho huyện Nhơn Trạch nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung. Pandaland chắc hẳn rằng dự án không chỉ mang tới những căn hộ chất lượng phục vụ nhu cầu an cư lạc nghiệp. Nó còn giải quyết những vấn đề về hệ thống giao thông của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Trả lời

0925 255 255